Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang: Cung cấp toàn bộ khóa thẻ từ NewEra

Trong dự án Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang, Tân Kỷ Nguyên được tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp toàn bộ khóa thẻ từ NewEra và lắp đặt, tiến hành bàn giao đưa vào sử dụng cho dự án này.

Vinpearl Beach Front Condotel tọa lạc tại địa chỉ số 76-78 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hoà. Đây, một trong những tuyến đường đẹp nhất thành phố Nha Trang. Từ đây chỉ cách trung tâm thành phố Nha Trang 0.2 km, cách bờ biển 40m và cách sân bay 40km nên rất thuận tiện cho việc di chuyển, đồng thời thu hút rất đông các khách hàng và nhà đầu tư đến tham quan, nghỉ dưỡng cũng như sở hữu lâu dài các căn hộ nơi đây.
Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang cung cap khoa cua the tu newera
Các sản phẩm khóa cửa thẻ từ trên cùng các sản phẩm mang thương hiệu NewEra khác đều do Tân Kỷ Nguyên phân phối độc quyền tại Việt Nam. NewEra là thương hiệu quốc tế đã được khẳng định từ lâu trên thị trường và có hàng vạn khách hàng tin dùng với giá cả hợp lý và chất lượng cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu.
Tân Kỷ Nguyên là nhà phân phối thiết bị, phụ kiện tủ bếp, nội thất và phụ kiện cửa hàng đầu Việt Nam xin cam kết phục vụ khách hàng với chất lượng cao cấp nhất tiêu chuẩn Châu Âu với mức giá hợp lý nhất.
Chúng tôi xin chào đón sự hợp tác từ Quý khách hàng trong các dự án sắp tới và chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ của Tân Kỷ Nguyên!