20 ý tưởng thiết kế tủ góc phòng tắm

Ưu tiên hàng đầu của thiết kế phòng tắm là lưu ý đến màu sắc và các điểm nhấn trang trí mang lại không gian phòng tắm thông thường theo phong cách đã được hình dung. Nhìn qua các hình ảnh minh họa về sự quyến rũ và thuyết phục sau các nỗ lực thiết kế lại từ các ý tưởng đã được hình dung đó. Bạn sẽ thấy trong mỗi khung cảnh, căn phòng được làm gọn và có mùi thơm. Không có sự lộn xộn và những yếu tố thiết yếu làm sao lãng ý tưởng của không gian. Trong bài này, chúng ta sẽ đi sau những bối cảnh để xem những lời khuyên mà chúng ta có thể áp dụng mang về nhà. Chúng ta thấy một chiến lược cốt lõi truyền tải chức năng với phong cách dễ dàng. Một phòng tắm ở góc phòng không chỉ tiết kiệm không gian, nó cũng giúp tiết kiệm thời gian.

Ý tưởng thiết kế tủ góc

>> 35 mẫu thiết kế tủ quần áo gỗ cho phòng ngủ đẹp
Cho dù bạn có một gia đình lớn hay nhỏ, chúng tôi thường tìm thấy không gian phòng tắm của chúng ta với các vật dụng là một phần của cuộc sống thường ngày. Với nỗ lực giữ đúng thiết kế của bạn, kết hợp tủ góc trong phòng tắm của bạn sẽ cho phép bạn tiếp tục phác đồ đã có và giữ hiệu quả tổ chức và sắp xếp không gian. Có nhiều kiểu góc tủ mà bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể tùy chỉnh sự lựa chọn của bạn hoặc lựa chọn một thiết kế ngoài thị trường. Ngăn kéo và kệ sẽ tối ưu hóa nỗ lực tổ chức của bạn. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy các ví dụ về cách phối hợp các phong cách thời trang giữa vật dụng phòng tắm, phụ kiện và tủ góc.
Tủ đựng bồn tắm góc với bồn rửa
y tuong thiet ke tu goc phong tam 2
Phong cách kệ này có chủ đề màu trắng liên tục bao gồm cả căn phòng. Giá để hàng hiển thị hàng ngày trong một không gian sang trọng.
Góc đứng độc lập
y tuong thiet ke tu goc phong tam 3
Khăn lau được cất trong tủ với một cửa kính cung cấp một sự hấp dẫn trực quan. Mặt của tủ có thể được sử dụng trang trí và hiệu quả.
Một ngôi nhà xanh nhỏ
y tuong thiet ke tu goc phong tam
Tủ gỗ kép nằm dưới bồn rửa rất tiện lợi và là một cách tuyệt vời để giữ lịch làm việc hàng ngày của bạn
Phòng tắm truyền thống
y tuong thiet ke tu goc phong tam 5
Một bộ ba màu trắng và gỗ bao gồm một tủ dược phẩm ở trên cùng, một tủ sách mang tính sáng tạo dưới bồn rửa và một cái ghế dài nằm dưới một cửa sổ cung cấp một phong cách chuyên nghiệp.
Tái hiện phòng ngủ khách sạn cao cấp
y tuong thiet ke tu goc phong tam 6
Giữ gọn gàng với một loạt các tùy chọn lưu trữ. Cửa và ngăn kéo nằm dưới một bồn rửa đôi với hai tủ nhân đôi. Không gian tinh tế mang lại không gian thêm cho không gian trang trí.
y tuong thiet ke tu goc phong tam 7
Một phong cách cong uốn cong quanh góc thưởng thức khả năng tăng số lượng tủ và ngăn kéo có thể lắp đặt được
Tái hiện thiết kế phòng tắm
y tuong thiet ke tu goc phong tam 8
Một cảm hứng bằng gỗ có giá đỡ cùng với ngăn kéo và kệ được thiết kế tốt. Điểm nhấn trang trí kết hợp với thiết kế khéo léo.
Kệ gỗ màu trắng
y tuong thiet ke tu goc phong tam 9
Một chiếc tủ màu trắng sang trọng nằm dưới bồn rửa và tiết kiệm không gian một cách hiệu quả để chứa tất cả mọi thứ từ khăn tắm đến đồ vệ sinh cá nhân.
Kệ sàn góc màu trắng
y tuong thiet ke tu goc phong tam 10
Tủ này có kiểu dáng đẹp và phù hợp với bất kỳ không gian. Một cái nhìn trắng sạch được thiết kế với một cửa kính để thêm vào sự tương phản của nó
Kệ phòng tắm góc bằng gỗ
y tuong thiet ke tu goc phong tam 11
Cửa có hanh chớp giúp bạn giữ mọi thứ gọn gàng và tổ chức. Thiết kế của tủ có thể được đặt ở sàn hoặc treo lên tường để dễ dàng tiếp cận.
Kệ góc
y tuong thiet ke tu goc phong tam 12
Một cặp đôi góc được ngụ ý rõ ràng với một tủ nhỏ được nhân đôi trên đầu và một kiểu cách cổ điển dưới chậu rửa.
Kệ góc
y tuong thiet ke tu goc phong tam 13
Tủ hợp thời trang này có cả cánh tủ và ngăn kéo rộng rãi. Một phong cách 3 thành phần với ý đồ cho cả phần trang trí và các vật dụng cần thiết.
Kệ chứa đồ góc phòng tắm
y tuong thiet ke tu goc phong tam 14
Tủ trắng này nhỏ gọn nhưng vẫn đủ lớn để chứa tất cả những yếu tố cần thiết. Một không gian chia đôi kệ được ghép nối với một ngăn kéo cho các vật dụng nhỏ hơn
Kệ góc
y tuong thiet ke tu goc phong tam 15
Các cánh cửa bằng kính mờ làm tăng thêm sự sang trọng cho thiết kế khéo léo này. Ba tủ bên ngoài đi kèm được xây dựng với ngăn kéo và không gian nội thất bổ sung.
Kệ góc
y tuong thiet ke tu goc phong tam 16
Ở đây chúng ta thấy một tủ cổ điển. Một phong cách duyên dáng phù hợp với nhu cầu của bạn để giấu đi chi tiết và trang trí.
Kệ góc
y tuong thiet ke tu goc phong tam 17
>> Xem các mẫu tay nắm đẹp cho tủ phòng tắm
Một phong cách tròn trong một khung gỗ phong phú và được đóng khung với ngăn kéo. Một khung cửa đôi rộng thêm một giai điệu lấy cảm hứng cho căn phòng.
y tuong thiet ke tu goc phong tam 18
Dấu ấn giá để lại phong cách không gian cùng với việc thêm tiện ích.
y tuong thiet ke tu goc phong tam 19
Mộc mạc với một chút trang trí đồng quê là một cách thích hợp để sử dụng có hiệu quả không gian và phong cách trong thiết kế phòng tắm hiện đại của bạn. Khi thiết kế phòng tắm của bạn, bạn sẽ không muốn bất cứ điều gì làm phân tâm từ phong cách của bạn. Trong mỗi phòng tắm có rất nhiều kiểu khăn và bộ sưu tập mà chúng ta sử dụng hàng ngày. Đôi khi chúng ta có thể cảm thấy không có đủ không gian hoặc sự tưởng tượng của chúng ta trở nên lộn xộn làm cho khu vực có vẻ giống như một hình ảnh mờ nhạt. Các tùy chọn lưu trữ có khoang rộng rãi dưới dạng kệ và ngăn kéo đáp ứng nhu cầu của bạn. Tạo sự rõ ràng trong không gian của bạn sẽ giúp ích cho hiệu quả trong ngày của bạn. Tủ của bạn trở thành một khía cạnh không thể tách rời của phong cách phòng của bạn. Việc lựa chọn bề mặt gỗ hoặc lựa chọn sơn cung cấp sự liên tục trong không gian. Kích cỡ và thiết kế mà bạn chọn sẽ làm tăng hiệu quả của đẳng cấp.
>> Xem bản lề tủ Grass không gỉ để kết hợp với tủ trong phòng tắm
Ngày của bạn có sự cân bằng về thời gian và năng lượng. Mang theo một phương pháp có tổ chức phòng tắm của bạn với các kệ hợp thời trang. Thời gian biểu làm việc của bạn sẽ được làm mới với sự dễ dàng tiếp cận các vật dụng trong nhà tắm. Đơn giản hóa cuộc sống của bạn bằng cách phối hợp các chế độ hàng ngày và các yếu tố cần thiết. Phòng tắm được tổ chức sẽ có một sức hút của 1 khu thư giãn spa. Chất tẩy rửa, kem dưỡng da yêu thích của bạn sẽ được thiết lập với một chút sang trọng theo cách riêng của bạn. Với những ngày trôi qua quá nhanh, bạn cần phải mất một chút thời gian để chăm sóc bản thân mình. Cuộc sống quá bận rộn để tìm kiếm và nghiên cứu những gì bạn cần. Cho dù bạn có trưng bày bộ sưu tập của bạn một cách tinh tế hoặc gọn gàng bên trong nó, một tủ phòng tắm góc có thể là giải pháp chính xác cái mà bạn đang tìm kiếm.

Tân Kỷ Nguyên là một thương hiệu nội thất cao cấp, chuyên cung cấp các phụ kiện tủ bếp, tủ quần áo, các thiết bị cho ngành mộc và đồ gia dụng bếp được sáng lập bởi ông Kiều Duy Ái. Chúng tôi phục vụ chủ yếu cho các gia đình và công ty thiết kế nội thất cùng với các xưởng mộc.