6 phụ kiện Mỗi chàng trai cần trong tủ quần áo của mình

Nếu bạn giống như hầu hết các chàng trai, khi chọn trang phục, bạn chỉ tập trung vào áo sơ mi và quần và gọi nó là một ngày.

Chà, chắc chắn, áo và quần của bạn cực kỳ quan trọng, nhưng để thực sự hoàn thiện trang phục của bạn, bạn có thể muốn xem xét một số phụ kiện.

Theo phụ kiện, tôi chỉ đơn giản là bất cứ điều gì bổ sung cho trang phục của bạn và không phải là một phần của trang phục chính, có nghĩa là áo, quần, vớ và giày. Về cơ bản, bất cứ thứ gì không cần thiết để mặc nhưng sẽ là một bổ sung tốt đẹp.

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu hơn 6 phụ kiện mà bạn có thể bắt đầu mặc để tăng phong cách của mình. Rõ ràng, chọn một hoặc hai trong số chúng cùng một lúc, và khiêm tốn về lựa chọn của bạn. Một phụ kiện được cho là để bổ sung cho trang phục của bạn, không mang nó qua.

Mỗi chàng trai đều khác biệt và có sở thích độc đáo của riêng mình, nhưng nếu bạn quyết định thêm ngay cả một trong những phụ kiện này vào tủ quần áo của mình, nó sẽ thay đổi phong cách của bạn và chắc chắn thu hút sự chú ý của mọi người.

1.  Khung rổ treo quần áo giảm chấn gắn liền NE1163.600

224

Tôi đã đề cập một vài lần trên blog này rằng mọi chàng trai đều cần một chiếc khung treo và tôi sẽ nói lại lần nữa: mọi chàng trai đều cần một chiếc khung treo quần áo.

Đây có lẽ là sản phẩm tốt nhất cho bạn, vì một khung treo quần áo đẹp sẽ tồn tại rất lâu và thêm rất nhiều cho bất kỳ trang phục nào. Tôi khuyên bạn nên có ít nhất một bộ khung giúp bạn lưu trữ những bộ quần áo, để sử dụng hàng ngày.

Một chiếc đồng hồ hoàn thành một bộ trang phục và truyền đạt cho người khác rằng bạn quan tâm đủ về ngoại hình của mình để đi thêm một dặm để đeo đồng hồ vào buổi sáng. Điều này có thể đi một chặng đường dài và một chiếc đồng hồ đẹp hoặc thú vị thậm chí có thể là một khởi đầu cuộc trò chuyện tốt.

Có rất nhiều thương hiệu tuyệt vời ngoài kia, và tùy thuộc vào số tiền bạn sẵn sàng bỏ ra, bạn có thể nhận được một bộ khung treo quần áo đẹp và đa năng. Thương hiệu yêu thích hiện tại của tôi mà tôi tin là giá trị tốt nhất về sự sang trọng và giá cả là NewEra. Tôi đã thực hiện hai đánh giá về công ty này và những gì họ cung cấp; kiểm tra xem chúng ra đây và ở đây phụ kiện tủ áo NewEra dòng Deluxe

2. Phụ kiện khung rổ để cà vạt, đồ trang sức

225

Bây giờ bạn có một chiếc đồng hồ trên một cổ tay, hoặc 1 chiếc nhẫn, cà vạt, thắt lưng… sau khi sử dụng, bạn muốn tháo ra để thay đồ. Thì cách tốt nhất là bạn để gọn chúng trong bộ khung chứa đồ.
Tôi sẽ thành thật và nói rằng trong thời gian dài nhất, tôi đã không nghĩ rằng vòng tay là một thứ của đàn ông và chúng là loại ngu ngốc. Tôi đã thay đổi quan điểm của tôi. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng những vận dụng trang sức nhỏ bạn có thể lưu trữ chúng 1 cacah cận thận.

3. Bảo vệ mắt thời trang, còn gọi là kính râm

Tôi cho rằng hầu hết các bạn đều có kính râm, nhưng nếu không, bạn nên dùng nó. Tùy bạn chọn kiểu kính râm nào. Cá nhân tôi thích máy bay vì chúng trông khá tuyệt và to, nên mắt tôi hoàn toàn bị che khuất.

Kính râm rất tuyệt vì chúng trông đẹp và chúng phục vụ mục đích bảo vệ đôi mắt của bạn. Chúng trông tuyệt vời với bất kỳ trang phục nào, từ bộ đồ tắm trên bãi biển đến bộ đồ ba mảnh.

Thật tốt khi có một vài kiểu kính râm khác nhau để lựa chọn, tùy thuộc vào tình huống. Kiểm tra một số phong cách trực tuyến và xem những gì bạn thích, hoặc đến cửa hàng may mặc gần nhất của bạn và duyệt bộ sưu tập của họ!

4. Một vòng để cai trị tất cả

Cá nhân tôi không phải là người đeo nhẫn, nhưng tôi nhận ra rằng nhẫn có vẻ tốt với một số người đàn ông. Nếu bạn có một chiếc nhẫn có ý nghĩa đặc biệt với bạn như nhẫn cưới, nhẫn từ bà của bạn, hoặc một cái gì đó khác, thật tuyệt!.

Nếu không, có rất nhiều nhẫn ngoài kia. Tôi là người tối giản, vì vậy tôi sẽ tìm thứ gì đó sạch sẽ, như một chiếc nhẫn bạc đơn giản.

Chìa khóa, theo tôi, là không lạm dụng nó. Tôi không phải là một fan hâm mộ của việc có một chiếc nhẫn trên mỗi ngón tay; một lần nữa, điều đó làm mất đi quan điểm của một phụ kiện, đó là bổ sung cho một bộ trang phục, không mang nó đi. Tuy nhiên, đôi khi một vài chiếc nhẫn có thể nhìn tốt. Chơi xung quanh với một số và xem những gì làm việc cho bạn.

5. Một cái gì đó cho cổ của bạn

Tương tự như một chiếc nhẫn, nếu bạn có một chiếc vòng cổ có ý nghĩa đặc biệt (ví dụ: tôi có một cây thánh giá Celtic đại diện cho di sản Ailen của tôi), hãy đeo nó! Nếu không, hãy nhìn vào quá khứ hoặc di sản của bạn và tìm thứ gì đó đại diện cho điều đó.

Nếu bạn chỉ muốn một cái gì đó không có ý nghĩa đặc biệt, điều đó cũng tốt. Có rất nhiều dây chuyền ngoài kia để lựa chọn, vì vậy chỉ cần nhảy lên Amazon hoặc đi đến một tiệm kim hoàn gần đó và xem những gì bắt mắt của bạn.

Dây chuyền đi với hầu hết các trang phục, mặc dù đôi khi, không nên để vòng cổ treo bên ngoài áo của bạn, đặc biệt nếu đó là một chiếc vòng cổ lớn.

Với một số trang phục sắc sảo hơn như áo khoác da và áo sơ mi, đó là một cái nhìn tốt. Nhưng với một bộ đồ hoặc áo len, tốt nhất là giữ cho vòng cổ được giấu dưới áo.

6. Một khung rổ để quần áo hình vuông hoặc hình chữ nhật

226

Cuối cùng, nếu bạn thường thấy mình mặc một bộ đồ (hoặc bạn chỉ muốn thêm phụ kiện cho bộ đồ của mình vào lần tới khi bạn mặc nó), hãy thử một chiếc khung để quần áo mới thay ra của bạn. Họ thêm một chút màu sắc có thể làm cho một bộ đồ đơn giản nổi bật trong đám đông. Chắc chắn, sẽ rất tuyệt nếu bạn làm điều đó. Khung rổ đựng quần áo, chăn màn giảm chấn gắn liền NE2363.60

Mọi thông tin hỗ trợ bạn liên hệ
Hotline: 0815 8888 99

Tân Kỷ Nguyên là một thương hiệu nội thất cao cấp, chuyên cung cấp các phụ kiện tủ bếp, tủ quần áo, các thiết bị cho ngành mộc và đồ gia dụng bếp được sáng lập bởi ông Kiều Duy Ái. Chúng tôi phục vụ chủ yếu cho các gia đình và công ty thiết kế nội thất cùng với các xưởng mộc.