Bạn có thể sử dụng phụ kiện gì để giữ cho cửa không bị đóng sầm?

Một số cánh cửa đóng bị “sầm” dễ dàng hơn những cái khác và có thể xảy ra vì nhiều lý do. Nhưng điểm mấu chốt là việc đóng sầm cửa sẽ gây phiền toái sau một lúc. Vấn đề là phức tạp nếu đó là một cánh cửa ở nhà được sử dụng thường xuyên. Bạn có một vài cách để khắc phục vấn đề này, với một số cách thực tế hơn những cách khác, tùy thuộc vào tình huống cá nhân của bạn.

215

Thời tiết

Yếu tố thời tiết làm cho cửa nhà bạn bị đóng rầm cửa của bạn – khu vực dọc theo khung bên trong nơi chốt gặp khung cửa. Việc thiếu thời tiết hoặc khu vực có gió to sẽ cho phép cửa đóng nhanh hơn, do đó cho phép cửa đóng sầm. Bằng cách lấp đầy khu vực này, nó tạo ra ma sát mỗi khi cánh cửa đóng lại, do đó giữ cho nó không bị đóng sầm.

Bảo vệ ngón tay

Bảo vệ kẹp ngón tay là thiết bị đơn giản gắn vào các cạnh của cửa. Chúng không chỉ ngăn chặn cửa đóng sầm, mà còn tạo ra một khoảng cách ở giữa cửa và cửa rầm, ngăn chặn sự chèn ép ngón tay. Bộ phận bảo vệ ngón tay hoạt động tốt cho trẻ nhỏ hoặc người già, nhưng chúng không lý tưởng cho những cánh cửa dẫn ra bên ngoài vì chúng có thể gặp thời tiết và lỗi.

Chốt cửa

Bởi vì cửa không chỉ đóng sầm khi chúng đóng, chúng cũng có thể đóng mở. Trong những trường hợp này, bạn sẽ cần phải lắp một nút chặn cửa, có nhiều loại, nhưng về cơ bản chúng đều hoạt động như nhau. Một thiết bị được kết nối với sàn hoặc tường trong khu vực mà cửa sẽ chạm vào khi mở. Bằng cách đặt một nút chặn cửa ở khu vực này, bạn ngăn không cho cửa và tay nắm cửa tiếp xúc với tường, do đó ngăn không cho nó đóng mở.
216

Chặn cửa bán nguyệt

217
Chặn cửa hít từ gắn tường hoặc gắn sàn NE803DH
218
Quý khách tham khảo thêm https://tkn.vn/phu-kien-cua-newera-duc/mat-than-chan-cua-chot-am

Đóng cửa khí nén / thủy lực

Cửa đóng thủy lực thường được tìm thấy trong các trường học hoặc các tòa nhà công cộng khác. Các thiết bị này thường được gắn vào đỉnh của các cửa và có một cánh tay kết nối với một hộp hoặc xi lanh. Chúng hơi khó đẩy hoặc kéo mở vì bạn đang chiến đấu chống lại thủy lực, nhưng khi bạn để chúng đi, chúng đóng lại rất chậm. Một thiết bị tương tự khác được gọi là cửa khí nén gần hơn, thường được sử dụng trên cửa màn hình. Gắn một trong những thiết bị này vào cửa của bạn, và việc đóng sầm của nó sẽ trở thành quá khứ.

Bạn tham khảo các mẫu tay co thủy lực chính hãng NewEra

Tân Kỷ Nguyên là một thương hiệu nội thất cao cấp, chuyên cung cấp các phụ kiện tủ bếp, tủ quần áo, các thiết bị cho ngành mộc và đồ gia dụng bếp được sáng lập bởi ông Kiều Duy Ái. Chúng tôi phục vụ chủ yếu cho các gia đình và công ty thiết kế nội thất cùng với các xưởng mộc.