Cách trang trí nhà tiết kiệm ngân sách

 

Nhà là nơi đặc biệt, nơi mà bạn có thể cảm thấy an toàn, bình an, và luôn luôn là chính mình. Chắc chắn rằng bạn không muốn sống ở một nơi nhàm chán, buồn rẻ cho dù bạn không có nhiều tiền mặt hoặc không muốn đầu tư. Bạn không cần phải đầu tư vào việc thuê một nhà thiết kế nội thất, mua đồ nội thất mới hoặc những trang nghệ thuật tốn kém. Đôi khi thay đổi nhỏ tinh tế (thường không tốn kém quá!) có thể tăng sự quyến rũ cho ngôi nhà.

1. Kệ sách nghệ thuật

Kệ sách nghệ thuật với tính độc đáo sẽ thay đổi đáng kể phong cách trong phòng khách của bạn và sẽ làm cho khách tới chơi khen ngợi sự sáng tạo và hiểu biết của gia chủ (đương nhiên bạn có thể tham khảo vô vàn những ý tưởng trên internet). Một trong những ý tưởng đơn giản nhất là dùng vài giá sách hình vuông khác nhau và treo tất cả chúng so le với nhau.
cach trang tri nha tiet kiem ngan sach 1

2. Lọ thủy tinh trang trí

Những chiếc lọ tự làm này là khá dễ dàng nhưng kết quả đem lại có thể khiến bạn thích thú! Thật là một cách tuyệt vời để tăng thêm sự ấm cúng và lãng mạn cho căn hộ.
cach trang tri nha tiet kiem ngan sach 2

3. Khay bàn ăn

Làm một chiếc khay đẹp là cách tuyệt vời để tăng sự sang trọng vào bàn ăn của bạn. Đặt thêm bình với hoa, nến và các chi tiết trang trí khác và phòng ăn của bạn sẽ ngay lập tức nhìn rất đẳng cấp.
cach trang tri nha tiet kiem ngan sach 5

4. Đai treo rèm cửa

Thay vì những đai trèm rèm vải truyền thống, hãy sửa lại những chiếc vòng cũ mà bạn không còn sử dụng để làm rèm cuốn lại để tạo cảm hứng cho ngôi nhà.
cach trang tri nha tiet kiem ngan sach 4

5. Bàn ghi chép

Một chiếc bàn như thế này không chỉ rất thời trang, sang trọng mà còn khiến chủ nhân của nó tự hào về ngôi nhà của mình mỗi khi có khách tới thăm.
cach trang tri nha tiet kiem ngan sach 3
Ngay kể cả không có nhiều ngân sách, những mẹo nhỏ trên đây hoàn toàn có thể giúp bạn trang trí ngôi nhà trở nên hấp dẫn, sinh động hơn.

Tân Kỷ Nguyên là một thương hiệu nội thất cao cấp, chuyên cung cấp các phụ kiện tủ bếp, tủ quần áo, các thiết bị cho ngành mộc và đồ gia dụng bếp được sáng lập bởi ông Kiều Duy Ái. Chúng tôi phục vụ chủ yếu cho các gia đình và công ty thiết kế nội thất cùng với các xưởng mộc.