Đặc điểm của các loại khóa cửa điện tử NewEra

Trong những năm gần đây, các loại khóa mật mã, khóa vân tay, khóa thẻ từ … ngày càng được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên nhiều khách hàng, người sử dụng vẫn chưa nắm rõ được đặc điểm của từng mẫu khóa để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Dưới đây chúng tôi sẽ trình bày ưu nhược điểm của các loại khóa cửa điện tử NewEra (1 trong những thương hiệu chuyên cung cấp khóa cửa chất lượng cao do Tân Kỷ Nguyên phân phối) để khách hàng lựa chọn cho phù hợp.

Đặc điểm của khóa điện tử NewEra

Về đặc điểm chung, khóa cả NewEra đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao, do NewEra hợp tác với tập đoàn Assa Abloy. Các sản phẩm đều được sản xuất từ những chất liệu cao cấp có độ bền cao. Số lượng chốt tối thiểu là 2, thông thường là 5 chốt chống khoan cắt, đảm bảo ngôi nhà của bạn sẽ luôn an toàn trước mọi âm mưu của kẻ gian. Ngoài ra, các mẫu khóa này đều được trang bị nhiều tính năng hiện đại cao cấp như cảnh báo khi có dấu hiệu cậy phá, tự động chốt cửa khi đóng, chế độ ra vào dùng trong trường hợp thường xuyên đi lại … Đối với khóa cửa NewEra, bạn còn được trang bị thêm chìa cơ đi kèm phòng trường hợp cấp bách.
uu nhuoc diem cua khoa cua dien tu newera
– Khóa vân tay:
Khóa vân tay sử dụng vân tay của chính chủ nhà để làm khóa cửa, do vậy bạn không phải luôn đèm theo chiếc chìa khóa cơ phiền phức nữa. Khóa cửa vân tay NewEra cho phép bạn lưu trữ tối đa đến 200 dấu vân tay (trên thực tế hề sử dụng hết). Dấu vân tay rất khó để làm giả nên bạn sẽ cực kỳ yên tâm. Sản phẩm như vậy thích hợp dùng trong nhà chung cư và các căn hộ gia đình …
Khóa vân tay có nhược điểm nếu các ngón tay của bạn bẩn hoặc bị xước, bị thương thì sẽ không nhận dạng được. Bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng cách đăng ký nhiều dấu vân tay khác nhau.
– Khóa cửa thẻ từ
Khóa cửa thẻ từ sử dụng thẻ từ để mở cửa. Bạn chỉ cần quẹt thẻ vào đầu đọc trên khóa, cửa sẽ được mở sau vài giây. Loại này thường được dùng trong khách sạn, khu nghỉ dưỡng do tích hợp thêm hệ thống quản lý cực kỳ tiện lợi. Nhược điểm của nó là bạn phải mang theo thẻ từ bên người nên cũng hơi bất tiện nếu không may quên, đánh mất.
– Khóa mật mã
Khóa mật mã cũng giống như khóa vân tay, bạn không cần đem theo chìa khóa bên mình. Tuy nhiên, thời gian mở cửa với loại khóa này lâu hơn do bạn phải nhập mật mã đồng thời nó phải đảm bảo kẻ gian không thể suy luận ra. Khóa mã số thường được sử dụng cho nhu cầu gia đình.
Trên đây, Tân Kỷ Nguyên đã cung cấp những ưu nhược điểm của các loại khóa cửa khác nhau. Các sản phẩm được chúng tôi phân phối đều đảm chính hãng, cam kết chất lượng cao.

Tân Kỷ Nguyên là một thương hiệu nội thất cao cấp, chuyên cung cấp các phụ kiện tủ bếp, tủ quần áo, các thiết bị cho ngành mộc và đồ gia dụng bếp được sáng lập bởi ông Kiều Duy Ái. Chúng tôi phục vụ chủ yếu cho các gia đình và công ty thiết kế nội thất cùng với các xưởng mộc.