​DWD XP Agantis của Grass- Thiết kế cảm xúc

Mặc dù hệ thống các nhà sản xuất vào thời điểm hiện tại luôn hướng tới việc tập trung vào những chức năng của sản phẩm, DWD XP Agantis là một sản phẩm không chỉ cung cấp một lý tưởng về chức năng của nó mà còn là sự hoàn hảo về hình thức.

​DWD XP Agantis của Grass

Trong khi hệ thống ngăn kéo DWD XP của Grass luôn gây ấn tượng cho người sử dụng bởi các tính năng vận hành tuyệt vời và những ưu điểm về chức năng và chất lượng khác như mở ngăn kéo mà không cần tay cầm, cơ chế giảm chấn mềm mại cho việc đóng tủ rất nhẹ nhàng và một hệ thống tuyệt vời để tổ chức và chia nhỏ thành các ô để đồ tiện hơn, Bạn sẽ được trải nghiệm thiết kế hoàn hảo mà không thể tìm thấy ở bất cứ hệ thống phù hợp khác.

dwd xp agantis cua grass thiet ke cam xuc 0

Các mặt trang trí được thiết kế trơn láng của DWD XP Agantis với mạ màu champagne mịn có sẵn ở độ cao tiêu chuẩn là 95 mm và 127 mm. Ngoài ra, các khung kim loại kép có thể được mở rộng với một lan can hình chữ nhật và AgantisTop – một mặt kính thủy tinh độc đáo. Bao che nắp ra khỏi thiết kế thanh lịch và nhấn mạnh phong cách tối giản của mảng thiết kế.

Có thể nói rằng DWD XP Agantis có tất cả các lợi thế lắp ráp của DWD XP và có thể được trang bị hệ thống chia ‘Magic Optima’ và hệ thống tổ chức ‘Magic Sorto’. Sự thoải mái được cung cấp bởi hệ thống ngăn kéo cho ngăn kéo mà không có tay nắm. Dòng DWD XP có thể kết hợp với Tipmatic Plus cũng như Sensomatic.

Tân Kỷ Nguyên vinh dự là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm phụ kiện tủ bếp thông minh của Grass tại VN, chúng tôi tự hào đem đến quý khách hàng các sản phẩm thông minh, độc đáo, xu hướng mới để nâng tầm đẳng cấp cho tủ bếp của bạn. 

Tân Kỷ Nguyên là một thương hiệu nội thất cao cấp, chuyên cung cấp các phụ kiện tủ bếp, tủ quần áo, các thiết bị cho ngành mộc và đồ gia dụng bếp được sáng lập bởi ông Kiều Duy Ái. Chúng tôi phục vụ chủ yếu cho các gia đình và công ty thiết kế nội thất cùng với các xưởng mộc.