Khóa cửa điện tử vân tay

Khóa cửa vân tay là sáng tạo mới nhất của công nghệ khóa cửa điện tử. Hệ thống khóa cửa được lập trình để hoạt động dựa trên xác thực sinh trắc học, chủ yếu dựa vào việc sử dụng dấu vân tay để nhận diện. Trên thực tế, khóa cửa hoạt động giống như tính năng mở khóa vân tay trên điện thoại di động và máy tính bảng, giúp chủ nhà mở cửa dễ dàng nhưng hầu như không thể làm được nếu là người dùng trái phép.
Tại Việt Nam, khách hàng có nhiều lựa chọn về thương hiệu, mẫu mã và chủng loại khóa cửa vân tay cho nhà ở hay doanh nghiệp. Chọn sản phẩm từ thương hiệu nổi tiếng như NewEra (do Assa Abloy sản xuất) sẽ đảm bảo hiệu quả, an toàn và độ tin cậy cao hơn. Khóa cửa NewEra trước khi được đưa ra thị trường đều trải qua những quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn cao nhất hiện nay. Để làm hài lòng khách hàng hơn, khóa vân tay NewEra có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường để giúp tất cả khách hàng đều có thể mua được khóa cửa điện tử tốt nhất với mức giá phải chăng phù hợp với ngân sách của mình.

Các tính năng của khoá cửa điện tử vân taykhoa cua dien tu van tay

Mặc dù khóa điện tử vân tay đã có mặt trên thị trường một thời gian, nhưng không nhiều người được biết rõ về những gì họ sẽ có. Xem xét sự đa dạng trong sản phẩm trên thị trường, khách hàng nên tự làm quen và tìm hiểu với mọi khóa cửa điện tử để tránh những lựa chọn sai.
Có nhiều tính năng khác nhau của khóa vân tay như:
– Kiểm soát truy cập bằng vân tay
– Cài đặt bàn phím
– Chế độ khoá tự động
– Báo động và an ninh xâm nhập
– Nguồn pin độc lập
– Khóa cơ dự phòng
– Cài đặt và vận hành dễ dàng
Tuy nhiên, cần lưu ý rằng không phải tất cả các mẫu và loại khóa đều có những tính năng này. Trong thực tế, có một số tính năng mà bạn không thể tìm thấy trong các mẫu khóa khác. Vì vậy, bạn quan tâm đến nó khi lựa chọn để đảm bảo phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình.

Ứng dụng của khóa cửa điện tử vân tay

Có khá nhiều lý do tại sao bạn nên xem xét cài đặt khóa cửa vân tay. Loại khóa này khá linh hoạt về mặt ứng dụng. Nó chủ yếu phù hợp cho các khu vực bên ngoài, được bảo vệ tránh khỏi thời tiết và trong nhà bao gồm văn phòng tại nhà, cửa trước, hầm rượu, nhà để xe, nhà nghỉ và nhà kho. Bên cạnh đó, nó cũng có thể hiệu quả cho các doanh nghiệp nhỏ, chẳng hạn như phòng CNTT và phòng máy tính, phòng họp.

Tân Kỷ Nguyên là một thương hiệu nội thất cao cấp, chuyên cung cấp các phụ kiện tủ bếp, tủ quần áo, các thiết bị cho ngành mộc và đồ gia dụng bếp được sáng lập bởi ông Kiều Duy Ái. Chúng tôi phục vụ chủ yếu cho các gia đình và công ty thiết kế nội thất cùng với các xưởng mộc.