khóa cửa khách sạn (khóa thẻ từ, vấn tay, mật mã) chính hãng NewEra

https://tkn.vn – Chuyên cung cấp các loại phụ kiện khóa cửa khách sạn sang trọng hiện đại.

Mẫu khóa cửa cho khách sạn thông minh

Các kiểu khóa cửa hiện đại dùng cho khách sạn hiện nay: khóa thẻ từ, khóa vân tay, khóa mật mã…

khoa cua khach san khoa the tu van tay mat ma chinh hang newera 0

Việc đầu tư hệ thống khóa cửa thông minh là một phần không thể thiếu trong việc đầu tư xây dựng một khách sạn hiện đại. Hiện nay, khóa cửa từ được sử dụng phổ biến trong các khách sạn đó là khóa NewEra, Yale, …  Nhờ loại khóa này, chủ sở hữu có thể quản lý khách sạn, quản lý cửa hàng sẽ thấy yên tâm.

Khóa cửa vân tay dùng cho khách sạn

khoa cua khach san khoa the tu van tay mat ma chinh hang newera 1
NE8888FP61BG Khóa cửa vân tay NewEra là sản phẩm cao cấp do tập đoàn Assa Abloy sản xuất. Khóa sử dụng 5 chốt khoá chống khoan cắt an toàn tuyệt đối, cùng với những tính năng bảo mật tiên tiến nhất. 

Khóa cửa thẻ từ khách sạn

khoa cua khach san khoa the tu van tay mat ma chinh hang newera 2

Khóa cửa mật mã  hách sạn cao cấp 

khoa cua khach san khoa the tu van tay mat ma chinh hang newera 3

Các sản phẩm khóa cửa của Hàn Quốc

khoa cua khach san khoa the tu van tay mat ma chinh hang newera 4

khóa cửa vân tay khách sạn của Hàn Quốc

khoa cua khach san khoa the tu van tay mat ma chinh hang newera 5

khóa cửa mật mã dùng cho khách sạn

Một số đặc điểm an toàn nổi bật của khóa cửa thông minh

Ưu điểm khóa cửa thông minh

1. Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Hệ thống khóa cửa sử dụng công nghệ sinh trắc học vân tay thay cho khóa cơ truyền thống. Mỗi thẻ chip điện tử được gán một mã số riêng, không trùng lặp. Do đó, các chìa khóa ngoài hệ thống sẽ không sử dụng được, thẻ chip bị mất cũng không còn giá trị sử dụng.

2. Quản lý dễ dàng

Khi người quản lý nắm quyền thẻ master card sẽ dễ dàng cài đặt thẻ khách bao gồm thời gian, phạm vi dùng, số phòng và thẻ cho các nhân viên với thời gian biểu, một phòng hay nhiều phòng. Mọi thao tác đều thực hiện trên hệ thống phần mềm nên rất nhanh gọn và dễ dàng. Những dữ liệu này sẽ được lưu lại trên khóa, thuận tiện cho việc tra cứu về sau.

Thẻ khách chỉ có thể mở một phòng nhất định trong thời gian cho phép, thẻ phục vụ phòng có thể mở bất cứ phòng nào trong thời gian làm việc, còn thẻ quản lý có thể mở cửa tất cả các phòng vào bất cứ thời điểm nào, giúp ích rất nhiều cho việc quản lý.

Bên cạnh đó, khi khách đăng ký hay trả phòng, nhân viên chỉ cần thực hiện các thao tác trên máy tính nên đảm bảo tính chính xác, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

3. Dễ sử dụng

Khóa từ không chỉ thuận tiện trong quản lý mà còn rất dễ sử dụng. Không cần phải dùng chìa khóa lỉnh kỉnh, người sử dụng chỉ cần quét thẻ qua khe từ là cửa bật mở sau 1-2 giây. Ngoài ra, khi có người xâm nhập trái phép vào phòng hoặc cửa chưa đóng kín, hệ thống sẽ phát đi tín hiệu cảnh báo.

4. Tính thẩm mỹ cao

Không chỉ là thiết bị đảm bảo an ninh cho khách sạn mà hệ thống khóa từ còn là vật trang trí trên cửa phòng, giúp tô điểm cho kiến trúc khách sạn. Nếu như khóa cơ mang vẻ thô kệch, xấu xí thì khóa từ được làm từ chất liệu hợp kim không gỉ, được thiết kế tinh tế, thanh lịch, bắt mắt, mang lại vẻ sang trọng và hiện đại cho kiến trúc tổng thể.

Link chia sẻ bài viết

http://bit.ly/2MYwtIY
https://tkn.vn/goc-tu-van/khoa-cua-khach-san.html

Mọi thông tin tư vấn hỗ trợ bạn liên hệ​ ngay 0815 8888 99

Tân Kỷ Nguyên là một thương hiệu nội thất cao cấp, chuyên cung cấp các phụ kiện tủ bếp, tủ quần áo, các thiết bị cho ngành mộc và đồ gia dụng bếp được sáng lập bởi ông Kiều Duy Ái. Chúng tôi phục vụ chủ yếu cho các gia đình và công ty thiết kế nội thất cùng với các xưởng mộc.