Khoá cửa vân tay, khoá thẻ từ NewEra lựa chọn tin cậy cho gia đình

Khoá cửa vân tay, khoá thẻ từ NewEra lựa chọn tin cậy cho gia đình

Cuộc sống hiện đại khiến chúng ta trở nên bận rộn hơn, những khoảnh khắc trong cuộc sống dương như càng trở nên hàm chứa nhiều “dữ liệu” hơn và những lúc “nhớ nhớ – quên quên” làm mỗi chúng ta thường xuyên cảm thấy bất an.

Khóa cửa vân tay, khóa thẻ từ niềm tin cho mọi ngôi nhà

Chính vì thế, các giải pháp an ninh cho căn hộ, tòa nhà ngày càng được nâng cao và ứng dụng công nghệ bảo mật tiên tiến, một phần quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống an ninh cho tài sản của gia đình đó là hệ thống khóa cửa.

thumbnail khoa the tu khach san newera ne8018bg 1

Hệ thống khoá vân tay, mật mã và khóa thẻ từ NewEra với thiết kế mang đến sự đồng bộ với kiến trúc nội thất hiện đại. Được chế tạo từ cấu kiện bằng thép không gỉ và hợp kim cao cấp chịu lực cao, khoá cửa NewEra là mảnh ghép hoàn hảo cho hệ thống an ninh của căn hộ, toà nhà.

thumbnail khoa the tu khach san newera ne8018bg 1

Hệ thống các sản phẩm khoá cửa NewEra và phụ kiện cửa NewEra là sự lựa chọn tin cậy và yên tâm cho ngôi nhà của mỗi tổ ấm gia đình Việt. Với tiêu chuẩn CE dành cho thị trường EU và ANSI 2 dành cho thị trường Hoa Kì, các sản phẩm khoá cửa NewEra mang đến một định mức an toàn với chuẩn mực cao cấp hàng đầu thế giới.

 

Với các tính năng an toàn chuyên biệt của khóa vân tay và khóa thẻ từ NewEra, 5 chốt khoá an toàn chống cắt, tự động khoá bàn phím nếu nhập sai mật mã nhiều lần, khoá dữ liệu vân tay trong tình huống khẩn cấp, cảnh báo người dùng khi năng lượng pin xuống thấp, mở rộng nguồn pin 9V cho trường hợp hết pin khi không kiểm tra định kỳ. Đặc biệt, với những gia đình có nhiều sinh hoạt với các hoạt động sử dụng đến cửa ra vào, khoá vân tay NewEra có tính năng tạm dừng khoá tự động theo khung giờ tuỳ chỉnh (chế độ đi lại tự do).

Tay co thủy lực, bản lề sàn NewEra điểm điểm của mọi khách hàng.

thumbnail tay co thuy luc newera ts60n tai trong 60kg 1

Hệ thống tay co thủy lực và bản lề sàn NewEra đạt tiêu chuẩn 500.000 lần đóng mở, tải trọng đa dạng từ 45kg đến 300kg phù hợp với mọi thiết kế nội thất gia dụng và toà nhà hiện nay. Hệ thống bản lề sàn NewEra và tay co thủy lực NewEra được thiết kế tích hợp điều chỉnh tốc độ đóng cửa ở 2 mức giúp điều chỉnh lực đóng với từng trọng lượng cánh cửa và lực tác động của gió, trì hoãn đóng cửa trong những trường hợp cần thiết trong sinh hoạt gia đình.

thumbnail ban le san newera bts200n tai trong 200kg 1

Được thiết kế chuyên biệt cho toà nhà, căn hộ, văn phòng có không gian hạn chế. Giải pháp hệ thống cửa và vách ngăn NewEra được thiết kế nâng cao sự tối ưu cho kiến trúc nội thất nhỏ hẹp, cửa trượt lùa NewEra dùng cho cửa gỗ tải trọng lên đến 220kg/cánh, cửa trượt lùa dùng cho cửa kính tải trọng lên đến 200kg/cánh và cửa trượt gấp xếp tải trọng lên đến 150kg/cánh mang đến một sự lựa chọn hoàn hảo cho chủ nhân căn nhà và kiến trúc sư.