Giải đáp về kích thước thang máy gia đình trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện đa dạng các giá bát nâng hạ với mẫu mã khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu về phụ kiện bếp của nhiều gia đình. Vì vậy, việc tìm hiểu và lựa chọn kích thước giá bát nâng hạ phù hợp không chỉ để đảm bảo công năng sử dụng mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ trong khu vực nấu nướng của gia chủ.

1. Kích thước giá bát nâng hạ trên thị trường

Thông thường giá bát nâng hạ được nhập khẩu nguyên chiếc nên các kích cỡ không thể thay đổi được. Vì vậy, gia chủ cần lưu ý chọn đúng kích cỡ giá bát nâng hạ để mua về lắp vừa khoang tủ nhà mình. Trước hết, quý gia chủ cần tìm hiểu cấu tạo của giá bát nâng hạ để có thể lựa chọn đúng giá bát nâng hạ kích thước phù hợp với nhu cầu:

Cấu tạo của giá bát nâng hạ
Cấu tạo của giá bát nâng hạ tiêu chuẩn

Để hiểu rõ hơn, mời gia chủ tham khảo bảng giá bát nâng hạ kích thước tiêu chuẩn đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng sau:

Bảng giá bát nâng hạ kích thước tiêu chuẩn
Kích thước 

(Rộng x Sâu x Cao)

Chiều rộng khoang tủ
565 x 280 x 560 (mm) 600mm
665 x 280 x 560 (mm) 700mm
765 x 280 x 560 (mm) 800mm
865 x 280 x 560 (mm) 900mm

Quý gia chủ cần lưu ý rằng nếu khoang tủ có chiều rộng dưới 600mm thì chắc chắn không thể lắp được giá bát nâng hạ. Ngược lại, nếu chiều rộng quá 1m cũng không thể lắp được giá bát.

Nhiều gia đình Việt hiện nay thường sử dụng khoang tủ có kích thước từ 700 – 800mm phù hợp với các kích thước tiêu chuẩn của giá bát nâng hạ.

2. Giải đáp thắc mắc khi chọn kích thước giá bát nâng hạ

Cần đo các thông số như thế nào khi chọn kích thước giá bát nâng hạ?

Để chọn giá bát nâng hạ kích thước phù hợp, quý gia chủ cần tiến hành đo khoang tủ với những kích thước sau:

 • Chiều rộng (W): Là chiều rộng bề ngang bên ngoài của giá bát đĩa nâng hạ đã bao gồm hộp trợ lực, thường rơi vào khoảng 560 – 865mm.
 • Chiều sâu (D): Là chiều sâu khung inox của giá bát đĩa nâng hạ, thường rơi vào khoảng 300mm.
 • Chiều cao (H): Là chiều cao (tính cả 2 tầng) của giá bát đĩa nâng hạ, thường rơi vào khoảng 650mm.
 • Chiều rộng khoang tủ (W): Là chiều rộng của khoang tủ bếp chứa giá bát đĩa nâng hạ.
Kích thước của giá bát đĩa nâng hạ
Minh họa một số kích thước của giá bát đĩa nâng hạ

Một số lưu ý thêm cho gia chủ:

 • Quý gia chủ cần chọn kích thước giá bát nâng hạ nhỏ hơn so với khoang tủ 1 – 3cm để đảm bảo lắp vừa vặn.

 • Quý gia chủ nên nhận tư vấn từ đơn vị có chuyên môn để lựa chọn kích thước phù hợp với thông số tủ bếp để tránh mua giá nâng bát về không vừa với khoang tủ.

Nếu chiều rộng khoang tủ khoảng 650mm/750mm/850mm/950mm thì có thể lắp được giá bát nâng hạ không?

Quý gia chủ hoàn toàn có thể lắp được giá bát nâng hạ kích thước trên. Tân Kỷ Nguyên sẽ hỗ trợ việc lắp đặt bằng cách sử dụng thêm các miếng gỗ để tăng độ dày kích thước giá bát nâng hạ. Tuy nhiên, gia chủ cần lưu ý với khoang tủ có kích cỡ chiều rộng nhỏ hơn 565mm thì chắc chắn không lắp được.

Có nên tự lắp đặt giá bát nâng hạ tại nhà không?

Giá bát nâng hạ hoàn toàn có thể tự lắp đặt tại nhà theo những bước sau:

 • Đo kích thước hộc tủ và xác định vị trí lắp đặt
 • Cố định hai hộp trợ lực vào hộc tủ
 • Nâng hạ, kiểm tra sau khi lắp đặt

Quý gia chủ có thể tham khảo cách lắp giá bát nâng hạ ngay tại nhà chỉ với 3+ bước để có thể tự lắp đặt giá bát nâng hạ tại nhà nếu muốn nhé ạ!

Tuy nhiên quy trình các bước đòi hỏi kỹ thuật cao vì có hệ thống tay nâng đi kèm, nếu gia chủ chưa có kinh nghiệm thì không nên tự lắp đặt. Trường hợp này, gia chủ cần liên hệ nhận tư vấn và hỗ trợ từ các đơn vị cung cấp có chuyên môn.

Giá bát nâng hạ
Quý gia chủ nên nhận tư vấn lắp đặt giá bát nâng hạ từ các đơn vị có chuyên môn

Nên lựa chọn đơn vị cung cấp nào khi mua giá bát nâng hạ?

Quý gia chủ khi mua giá bát đĩa nâng hạ cần lựa chọn đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm chính hãng hàng đầu để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như quyền lợi người tiêu dùng. Quý gia chủ nên lựa chọn những đơn vị cung cấp sản phẩm có những tiêu chí sau:

 • Sản phẩm có độ chính xác cao: Giá bát nâng hạ chính hãng có thiết kế kích thước chính xác, không sai lệch, đảm bảo tính thẩm mỹ và khả năng hoạt động trơn tru của giá bát.
 • Chế độ bảo hành lâu dài: Các sản phẩm chất lượng thường có chế độ bảo hành dài, giúp gia chủ tiết kiệm chi phí sửa chữa hỏng hóc.
 • Đội ngũ tư vấn và dịch vụ chuyên nghiệp: Đơn vị có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và làm trọn gói quy trình từ tư vấn, thi công lắp đặt. Qua đó, giúp quý gia chủ tiết kiệm thời gian, đảm bảo chất lượng, giảm chi phí phát sinh (vận chuyển, lắp đặt).

3. Gợi ý các mẫu giá bát nâng hạ được yêu thích nhất

Hiện nay NewEra là thương hiệu cung cấp giá bát nâng hạ được yêu thích trên thị trường. Với dây chuyền công nghệ sản xuất từ Đức hiện đại hàng đầu châu Âu, các sản phẩm của NewEra sẽ là những ứng cử viên đầy tiềm năng, giúp tôn vinh sự tiện lợi cũng như vẻ đẹp trong căn bếp của gia chủ. Kích thước giá bát nâng hạ NewEra phù hợp với đa dạng loại tủ như tủ có khoang rộng 800mm hoặc 900mm.

Bảng kích thước giá bát đĩa nâng hạ NewEra
Kích thước 

(Rộng x Sâu x Cao)

Chiều rộng khoang tủ
760 x 280 x 650 (mm) 800mm
764 x 278 x 521 (mm) 800mm
860 x 280 x 650 (mm) 900mm
864 x 278 x 521 (mm) 900mm

Giá bát nâng hạ hai tầng – rộng 900mm

 • Tên sản phẩm: Giá úp bát đĩa nâng hạ 2 tầng inox 304, rộng 800mm NE344.900
 • Mã sản phẩm: NE344.900
 • Kích thước: 860 x 280 x 650(mm)
 • Số tầng: 2 tầng
 • Chất liệu: Inox 304 cao cấp.
 • Tải trọng: lên tới 12 kg.

Giá bát được trang bị cơ cấu giảm chấn thông minh và tiện lợi, giúp ổn định sản phẩm khi nâng hạ và giảm thiểu tiếng ồn trong bếp. Giá bát còn được tích hợp một khay hứng nước có thể tháo ra lắp vào dễ dàng, hạn chế tình trạng rò rỉ nước làm hỏng tủ gỗ.

Giá bát trang bị cơ cấu giảm chấn thông minh
Giá bát mẫu NE344.900 được trang bị cơ cấu giảm chấn thông minh

Giá bát nâng hạ hai tầng – rộng 800mm

 • Tên sản phẩm: Giá úp bát đĩa nâng hạ 2 tầng inox 304, rộng 900mm NE344.800
 • Mã sản phẩm: NE344.800
 • Kích thước: 760 x 280 x 650(mm)
 • Số tầng: 2 tầng.
 • Chất liệu: Inox 304 cao cấp.
 • Tải trọng: lên tới 12 kg.

Chất liệu inox 304 cao cấp giúp tăng tuổi thọ sử dụng của giá bát nâng hạ cũng như tăng sức chống chọi với môi trường muối và gia vị trong căn bếp. Với thiết kế khỏe khoắn, hiện đại, sản phẩm được đại đa số gia đình Việt ưa chuộng, giúp người thấp bé, người lớn tuổi, trẻ em dễ dàng lấy, cất đồ vật mà không gây nguy hiểm.

Giá bát làm từ inox 304
Giá bát mẫu NE344.800 làm từ inox 304 bền đẹp

Xem thêm: Danh sách top 5 mẫu giá bát nâng hạ 2 tầng được ưa chuộng

4. Địa chỉ mua giá bát nâng hạ chất lượng hàng đầu

Với sứ mệnh đem tới cho gia đình những món phụ kiện bếp tốt nhất, Tân Kỷ Nguyên (TKN) hiện đang là một trong những doanh nghiệp tiên phong đưa vào thị trường Việt Nam các phụ kiện bếp đi đầu xu hướng hiện đại trên toàn thế giới. Là nhà phân phối sản phẩm giá bát nâng hạ chính hãng hàng đầu tại Việt Nam, TKN luôn cam kết chất lượng, sản phẩm cũng như có chính sách bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng rõ ràng.

 • Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc với giấy tờ đầy đủ, rõ ràng, đạt tiêu chuẩn châu Âu nên quý gia chủ có thể yên tâm với các sản phẩm đến từ TKN..
 • Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ lắp đặt các sản phẩm đảm bảo sự hài lòng cho quý gia chủ.
 • Các sản phẩm tại Tân Kỷ Nguyên đều có giá thành cạnh tranh, bảo hành chính hãng nên đem lại nhiều tiện lợi cho người mua.
 • Có nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng nên quý gia chủ có thể vừa mua được sản phẩm chất lượng cao, vừa tiết kiệm tiền.

Hy vọng bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin về kích thước giá bát nâng hạ, giúp quý gia chủ có thể lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với căn bếp. Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp, ngoài việc đọc hiểu được thông số kích cỡ của sản phẩm, gia chủ nên tìm đến những địa điểm phân phối uy tín như Tân Kỷ Nguyên để nhận được hỗ trợ cũng như chính sách bảo hành tốt nhất.