Các ý tưởng kết hợp mặt bàn gỗ cho nhà bếp đẹp và sang trọng

Mặt bàn bằng gỗ là sự lựa chọn phổ biến của nhiều chủ nhà, những người yêu thích một nhà bếp sang trọng với cái nhìn thanh lịch và truyền thống. Nhưng nó không chỉ là về ngoại hình – trước hết, gỗ là một chất liệu bền vững. Đó là một bề mặt tuyệt vời để làm việc. Vì có rất nhiều loại gỗ để lựa chọn, bạn có thể tìm thấy chính xác kiểu phù hợp với sở thích của bạn và phù hợp với tầm nhìn của nhà bếp ước mơ của bạn. Tìm một số nguồn cảm hứng trong bộ sưu tập của chúng tôi về bàn bếp nhà bếp duyên dáng và sang trọng.

1504517635 0.cac y tuong ket hop mat ban go cho nha bep dep v

Nhà bếp quyến rũ với mặt bàn gỗ sáng

Một chiếc bàn bằng gỗ ánh sáng mang lại sự dịu dàng mang lại cho nhà bếp của bạn một vẻ ngoài tươi tắn, thanh lịch và thời trang. Lý tưởng cho bếp trắng sáng, sự lựa chọn gỗ này tạo nên một nét duyên dáng độc đáo! Nét ấm áp nhưng nhỏ gọn của nó có thể tạo ra sức mạnh khiến bất kỳ không gian xung quanh mình thân thiện và vui tươi – hoàn hảo cho một nhà bếp gia đình!

1504517771 1.cac y tuong ket hop mat ban go cho nha bep dep v

Được ghép với tủ bếp trắng và gạch backsplash, quầy gỗ bằng gỗ sáng là yếu tố nổi bật và thêm nét quyến rũ cho nội thất thanh lịch và đơn giản.

1504517795 2.cac y tuong ket hop mat ban go cho nha bep dep v

Một hòn đảo nhà bếp lớn có rất nhiều không gian, nó làm cân bằng căn bếp của bạn thêm không gian mở cho căn phòng. Đồng thời bạn có được một bề mặt làm việc rộng lớn mà là một cái gì đó tất cả các đầu bếp nghiệp dư có thể đánh giá cao!

1504517810 4.cac y tuong ket hop mat ban go cho nha bep dep v

Để làm cho một bếp lớn xuất hiện thậm chí còn lớn hơn, chọn một bóng đèn gỗ để nhấn mạnh không gian mở! Nếu nhà bếp của bạn có dầm nhìn thấy, quầy gỗ sẽ đảm bảo toàn bộ không gian cảm thấy phù hợp và hài hòa!

1504517825 5.cac y tuong ket hop mat ban go cho nha bep dep v

Một điều tuyệt vời với mội mặt bàn bếp gỗ là nó có thể dễ dàng được kết hợp với các vật liệu khác như hệ thống thiết bị nhà bếp hay phụ kiện tủ bếp thông minh cho một căn bếp hoàn hảo. Nếu nhà bếp của bạn có nhiều kiểu dáng hiện đại, mặt bàn gỗ sáng sẽ đứng ra chống lại các thiết bị bằng kim loại bạc và một bức tường gạch trần! Khiến cho không gian của bạn thêm ấm cúng hơn.

1504517855 6.cac y tuong ket hop mat ban go cho nha bep dep v

Bạn sẽ không thấy được sự ảm đảm của không gian của bếp mình. Các cửa sổ lớn khiến cho phòng bếp của bạn có một lượng lớn ánh sáng ban ngày chiếu sáng không gian nhờ nội thất màu trắng và quầy gỗ bằng gỗ khiến cho mọi thứ đều rất hài hòa.

1504517878 7.cac y tuong ket hop mat ban go cho nha bep dep v

Nếu không gian nhà bếp bắt đầu cảm thấy quá hẹp, cách đơn giản nhất để mở rộng không gian đó chính là chọn đúng màu sắc. Giữ ánh sáng và màu nhạt là sự lựa chọn tốt nhất! Nhà bếp màu trắng này với một bàn gỗ đơn giản là một ví dụ tuyệt vời!

1504517894 8.cac y tuong ket hop mat ban go cho nha bep dep v

Một không gian thật sự mộc mạc với một tấm gỗ thô cạnh gỗ nguyên bản mà là hoàn hảo cho bất kỳ nhà trang trại theo phong cách mà muốn để có những trang trí tự nhiên đến cấp độ tiếp theo!

Sự sang trọng của gỗ tối

Gỗ tối có một tính cách sâu sắc mà không thể được thể hiện bằng bất kỳ vật liệu khác. Nó hấp dẫn, thanh lịch và trang nhã! Một tấm gỗ màu đen tối là một trong những yếu tố tuyệt vời mà hoàn toàn tiêu thụ căn phòng và thở vào nó một phong cách tinh tế mà thiết lập thanh cho tất cả các yếu tố bên trong. Nếu bạn muốn nhà bếp của bạn luôn luôn trông rất đặc biệt, một cái bàn bằng gỗ màu đen là một thứ cần phải có!

1504517922 9.cac y tuong ket hop mat ban go cho nha bep dep v

Nếu bạn muốn bàn gỗ màu đen tối nổi bật trong nhà bếp nhỏ của bạn, hãy ghép nó với tủ bếp trắng! Nó cũng mang lại sự hài hòa với nội thất tươi sáng và là điểm nhấn cuối cùng của căn phòng!

1504517939 10.cac y tuong ket hop mat ban go cho nha bep dep

Cảm giác thanh lịch của nhà bếp sẽ chỉ được tăng lên bởi một quầy bar tối tuyệt vời. Đó chắn chắn là một lựa chọn rất sang trọng, một trong đó thể hiện ra hương vị tinh tế của bạn!

1504517967 11.cac y tuong ket hop mat ban go cho nha bep dep

Sự pha trộn các vật liệu khác nhau có thể là một cách tuyệt vời để mang lại sự đa dạng trong không gian sống của bạn. Nhà bếp này trộn đá cẩm thạch với một tấm gỗ tối và kết quả là một không gian bếp năng động nhưng cao quý.

1504517991 12.cac y tuong ket hop mat ban go cho nha bep dep

Một hòn đảo bếp với một tấm gỗ màu đen tối là trung tâm cuối cùng . Đó là yếu tố bắt mắt nhất trong căn phòng và điều đó chắc chắn sẽ đánh cắp sự nổi bật!

1504518012 13.cac y tuong ket hop mat ban go cho nha bep dep

Nhà bếp hiện đại giản dị là gọn gàng và tinh vi, được xác định bởi các quầy tối tối mà tạo ra một không khí chiều sâu và bí ẩn!

1504518026 14.cac y tuong ket hop mat ban go cho nha bep dep

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái nhìn nguyên sơ và nông thôn, hãy tìm một quầy gỗ với một phong cách mộc mạc khắc nghiệt mà truyền thống của vùng nông thôn.

1504518059 15.cac y tuong ket hop mat ban go cho nha bep dep

Một bếp nhỏ và ấm cúng đòi hỏi một chiếc bàn mà không lấy đi sự thoải mái của một không gian nhỏ hơn. Với cái nhìn ấm áp và quen thuộc của nó, thật khó để tìm ra sự lựa chọn tốt hơn là một tấm bằng gỗ màu đen!

Tân Kỷ Nguyên là một thương hiệu nội thất cao cấp, chuyên cung cấp các phụ kiện tủ bếp, tủ quần áo, các thiết bị cho ngành mộc và đồ gia dụng bếp được sáng lập bởi ông Kiều Duy Ái. Chúng tôi phục vụ chủ yếu cho các gia đình và công ty thiết kế nội thất cùng với các xưởng mộc.