Tay nâng piston của NewEra được sử dụng như thế nào?

Khách hàng không còn quá xa lạ mới tay nâng piston tủ bếp của NewEra. Chúng tôi sẽ cho khách hàng thêm thông tin về sản phẩm để khách hàng có thể chọn mua sản phẩm dễ dàng hơn.

Sản phẩm này được ứng dụng nhiều trong việc lắp đặt các tủ bếp được thiết kế với kiểu mở cửa ngang, song song mặt đất.  Nhờ vậy bạn sẽ cảm thấy rộng rãi hơn khi cất đồ đạc và tránh được sự va đập của cánh tủ với bề mặt tủ hay có thể va chạm với người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm so với những kiểu mà dùng cánh tủ mở kiểu cánh mở vuông góc với mặt đất thông thường.

Khi kết hợp sử dụng piston tủ bếp với bản lề giảm chấn là sự kết hợp hoàn hảo khiến cho cửa tủ được mở nhẹ nhàng, êm ái, giảm tiếng ồn đồng thời bảo vệ được tủ bếp tránh được những va đập mạnh.  Ngày nay piston được ứng dụng trong nhiều rất lĩnh vực khác chứ không riêng gì tủ bếp như được gắn cửa hậu ô tô, vali, hồm, rương để đóng mở dễ dàng và nhẹ nhàng đỡ tốn sức hơn.

Có thế đánh giá tay nâng piston là một trong những phụ kiện tủ bếp rất ưu việt để bảo vệ tủ bếp nói riêng và là phụ kiện ưu việt cho ngành gỗ nói chung. Chúng ta có thể thỏa sức sáng tạo lắp đặt chúng ở đâu tùy thích vì đơn giản chúng vô dùng dễ để tháo lắp. Sản phẩm ben hơi này có thể điều chỉnh độ mở tùy theo ý người dùng. Phạm vi điều chỉnh là 80 độ, 90 độ, 100 độ. Tân Kỷ Nguyên là nhà cung cấp các loại piston có kích thước  dài 275mm hoặc 320mm với sức nâng 80N, 100N, 120N. Bên ngoài sản phẩm được sơn một lớp tĩnh điện màu bạc có khả năng chịu được những tác nhân từ môi trường làm bào mòn, han gỉ.