Phụ kiện tủ áo NewEra – Gìn giữ sự lịch lãm và sành điệu.

Bên cạnh chiếc giường đẹp và êm ái, hầu hết diện tích trong phòng đều dành cho tủ áo. Ngoài chức năng lưu trữ thông thường, tủ áo còn góp phần tạo điểm nhấn cho không gian, định hình phong cách nội thất chung.

1c2060b9dc63183d417219

1. Tại sao bạn nên sử dụng phụ kiện tủ áo

Trong một ngôi nhà, nếu căn bếp là trái tim của tổ ấm thì phòng ngủ được xem như là thiên đường. Đây là nơi mà gia chủ chăm chút kỹ lưỡng nhất. Các sản phẩm thiết kế cho nội thất phòng ngủ ngày càng đa dạng và đầu tư nhiều về mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng.

a30682133ec9fa97a3d87

Được thiết kế chuyên biệt cho các nhu cầu của các thành viên gia đình trong quá trình sử dụng tủ áo. Hệ thống các sản phẩm phụ kiện tủ áo NewEra gồm các giải pháp: Giá – móc treo quần áo cố định và di động; khung rổ đựng khăn, chăn màn, quần áo lót; giá – móc treo cà vạt, thắt lưng; cầu bàn là lắp âm ngăn kéo tích hợp với tủ áo; gương xoay 180 độ.

2. Ưu điểm vượt trội đến từ phụ kiện tủ áo NewEra

Hệ thống phụ kiện nột thất tủ áo NewEra được làm từ thép, inox không gỉ và hợp kim chịu lực cao. Đặc biệt, các sản phẩm phụ kiện tủ áo NewEra được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với các kích thước của tủ áo khác nhau.

8b2fcc0273d8b786eec925

Đặc biệt, khả năng chịu tải lên đến 30kg, giúp tăng khả năng chứa đựng giúp gia đình chủ động hơn trong sắp xếp không gian cho trang phục mùa hè và mùa đông. Cùng với đó, toàn bộ hệ thống bản lề trượt – kéo đều được tích hợp giảm chấn nhằm tăng độ bền cho hệ thống phụ kiện và giảm tối đa tiếng ồn trong không gian phòng ngủ.

Hệ thống phụ kiện tủ áo NewEra giúp hoàn thiện tủ áo nội thất hiện đại, mang đến sự tiện nghi cho không gian tủ áo. Không chỉ là sự tiện dụng trong quá trình sinh hoạt của gia đình mà còn là một trải nghiệm mang tính hiện đại và thoải mái trong không gian riêng tư của tổ ấm yêu thương.

f2fbb5ec0936cd6894273

Bạn đang cần những mẫu phụ kiện lắp tủ bếp hiện đại, tiện lợi nhất hãy liên hệ Tân Kỷ Nguyên ngay bạn nhé.