GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Khoá thẻ từ khách sạn NewEra là sản phẩm tốt nhất với chất lượng cực kỳ cao cấp, thời gian sử dụng hàng chục năm với sự ổn định rất cao. Khách hàng sẽ bị thuyết phục ngay từ cái nhìn đầu tiên về kiểu dáng cũng như chất liệu sản phẩm dù với bất kỳ chuyên gia hàng đầu nào về quản lý xây dựng khách sạn, khu nghỉ dưỡng, hay công trình cao cấp nhất nào.

Đối với khách sạn lớn khách hàng có thể tự dùng phần mềm để ghi thẻ. Phần mềm có thể quản lý không giới hạn số phòng, số thẻ cho mỗi khoá. Khách hàng tự kiếm soát toàn bộ hoạt động của thẻ khách, thẻ nhân viên dọn phòng, thẻ quản lý tầng, khu vực, toà nhà…

Đối với khách sạn nhỏ, nhà riêng (biệt thự, căn hộ…) không muốn dùng phần mềm quản lý, với công nghệ hiện đại nhất thế giới của khoá khách hàng vẫn tự tạo thẻ khách, thẻ nhân viên dọn phòng, thẻ quản lý…từ chính mỗi khoá để đảm bảo tuyệt đối bảo mật và chống làm giả thẻ. Trong bất kỳ trường hợp nào thì nhà cung cấp khoá chúng tôi không thể can thiệp dù là nhỏ nhất vào việc quản lý thẻ của quý khách hàng. Với công nghệ mới nhất, hiện đại nhất thế giới khi cung cấp không đi kèm bất kỳ thẻ gì để sau này có thể mở cửa hoặc can thiệp vào việc phát hành thẻ của quý khách. Quý khách hàng tự tạo thẻ và quản lý theo nhu cầu. Khác biệt hoàn toàn với khoá thẻ từ đang cung cấp trên thị trường khác luôn đi kèm với thẻ cố định để mở cửa. Nhà cung cấp khoá khác có thể phát hành thêm và giữ lại 1 vài thẻ cho mục đích sau này. Khách hàng không thể tự tạo thẻ và phụ thuộc nhà cung cấp khoá. Đây là tính năng duy nhất ở khoá thẻ từ NewEra.

khoa van tay the mat ma chia co NewEra NE99GHBS

Đặc điểm khoá thẻ từ NE99GHBG

 • Tuyệt đối an toàn với 5 chốt siêu bền chống cắt, chống phá
 • Cực kỳ sang trọng, chắc chắn và thông dụng
 • Thiết kế mới nhất thế giới với công nghệ Mifare 1 không sử dụng Motor thế hệ cũ như các thương hiệu khác. Khoá thẻ NewEra ổn định hơn, bền hơn, phản ứng nhanh hơn, tích hợp nhiều tính năng hơn.
 • Cấu trúc chuyển động bên trong khoá hoàn toàn là thép không gỉ và đồng nguyên chất đảm bảo bền bỉ hàng chục năm
 • Dễ dàng lắp đặt
  Lưu trữ thông tin số lần mở cửa gần nhất: 188 dữ liệu trong vòng 10 năm
  Tay gạt luôn ở chế độ gạt trượt tự do
 • Dễ dàng thay thế pin
 • Tiêu chuẩn ANSI mức 2 tốt nhất và chứng nhận CE
 • Số lượng phòng có thể sử dụng là không giới hạn
  Số lượng thẻ dùng cho 1 khoá là không giới hạn

Tân Kỷ Nguyên đơn vị độc quyền phân phối khóa thẻ từ NewEra, đến với chúng tôi bạn có thể yên tâm tuyệt đối về sản phẩm khóa thẻ từ bên cạnh đó còn là các sản phẩm khóa cửa điện tử khác như khóa vân tay, khóa mật mã,…với nhiều kiểu dáng và mẫu mã.
Liên hệ để mua sản phẩm: Hà Nội: 0815 8888 99 – TP. HCM: 0906 778 338