GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Khoá thẻ từ khách sạn NewEra là sản phẩm tốt nhất với chất lượng cực kỳ cao cấp, thời gian sử dụng hàng chục năm với sự ổn định rất cao. Khách hàng sẽ bị thuyết phục ngay từ cái nhìn đầu tiên về kiểu dáng cũng như chất liệu sản phẩm dù với bất kỳ chuyên gia hàng đầu nào về quản lý xây dựng khách sạn, khu nghỉ dưỡng, hay công trình cao cấp nhất nào.

Đối với khách sạn lớn khách hàng có thể tự dùng phần mềm để ghi thẻ. Phần mềm có thể quản lý không giới hạn số phòng, số thẻ cho mỗi khoá. Khách hàng tự kiếm soát toàn bộ hoạt động của thẻ khách, thẻ nhân viên dọn phòng, thẻ quản lý tầng, khu vực, toà nhà…

Đối với khách sạn nhỏ, nhà riêng (biệt thự, căn hộ…) không muốn dùng phần mềm quản lý, với công nghệ hiện đại nhất thế giới của khoá khách hàng vẫn tự tạo thẻ khách, thẻ nhân viên dọn phòng, thẻ quản lý…từ chính mỗi khoá để đảm bảo tuyệt đối bảo mật và chống làm giả thẻ. Trong bất kỳ trường hợp nào thì nhà cung cấp khoá chúng tôi không thể can thiệp dù là nhỏ nhất vào việc quản lý thẻ của quý khách hàng. Với công nghệ mới nhất, hiện đại nhất thế giới khi cung cấp không đi kèm bất kỳ thẻ gì để sau này có thể mở cửa hoặc can thiệp vào việc phát hành thẻ của quý khách. Quý khách hàng tự tạo thẻ và quản lý theo nhu cầu. Khác biệt hoàn toàn với khoá thẻ từ đang cung cấp trên thị trường khác luôn đi kèm với thẻ cố định để mở cửa. Nhà cung cấp khoá khác có thể phát hành thêm và giữ lại 1 vài thẻ cho mục đích sau này. Khách hàng không thể tự tạo thẻ và phụ thuộc nhà cung cấp khoá. Đây là tính năng duy nhất ở khoá thẻ từ NewEra.

Khóa thẻ từ khách sạn NewEra NE8018BG được sản xuất bởi tập đoàn ASSA ABLOY (Thụy Điển), là một trong những sản phẩm chất lượng cao cấp, thiết kế tinh tế, sang trọng, có thể lắp đặt trong hệ thống khách sạn hoặc biệt thự, căn hộ cao cấp cần sử an toàn và tính thẩm mỹ. – Thiết kế cực kỳ sang trọng, cao cấp. Kiểu dáng thời trang đang rất được ưa chuộng ở Châu Âu.

Khoa the tu khach san NewEra NE8018BG

– Pin của khóa được đặt phía trước để khách hàng dễ dàng thay thế bảo trì, thời hạn sử dụng 12 tháng
– Thân khoá tiêu chuẩn đi kèm khoá 5 chốt siêu bền, siêu an toàn
– Chiều dày cửa từ 3.8cm trở lên
– Ứng dụng cửa công nghệ vi sóng
– Thời gian khoá cửa mở 5s
– Hệ thống điều khiển không được sử dụng với mô tơ của thế hệ cũ nên ổn định và bền hơn nhiều lần loại khoá sử dụng mô tơ
– Cấu trúc truyền dẫn bằng thép không gỉ nguyên chất giúp khoá bền hàng chục năm
– Tay gạt khoá tự do
– Chống tĩnh điện >15000V
– Nguồn cấp 4 pin 1.5V
– Tiêu chuẩn CE và ANSI mức 2
– Cảnh báo năng lượng thấp khi pin <4.5V
– Phương thức mở khoá bằng thẻ Mifare 1 hoặc thẻ Temic và chìa cơ
– Tiêu thụ điện năng 100-300mA
– Tiêu thụ năng lượng khi ở trạng thái tĩnh  <50μA
– Nhiệt độ làm việc: -20℃-70℃
– Nhiệt độ bảo quản: -25℃-85℃
– Độ ẩm 20%-98%

Tân Kỷ Nguyên đơn vị độc quyền phân phối khóa thẻ từ NewEra, đến với chúng tôi bạn có thể yên tâm tuyệt đối về sản phẩm khóa thẻ từ bên cạnh đó còn là các sản phẩm khóa cửa điện tử khác như khóa vân tay, khóa mật mã,…với nhiều kiểu dáng và mẫu mã.
Liên hệ để mua sản phẩm: Hà Nội: 0815 8888 99 – TP. HCM: 0906 778 338