GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Khóa trước bên phải ray trượt tủ bếp Grass Dynamic NT là phụ kiện mang lại sự tiện nghi và thuận tiện khi sử dụng cho tủ bếp được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về tính năng vượt trội của sản phẩm trong bài viết dưới đây.

1. Tính năng nổi bật

Khóa trước bên phải ray trượt tủ bếp Grass Dynamic NT với thiết kế thông minh, tối ưu khả năng điều chỉnh, chất lượng bền bỉ theo thời gian, mang đến vẻ sang trọng cho tủ bếp gia đình.

1.1. Sản xuất với công nghệ hiện đại đến từ thương hiệu Grass

Grass – thương hiệu phụ kiện nội thất nổi tiếng đến từ Áo, luôn mang đến những sản phẩm có thiết kế tiện nghi, đa dạng. Glass chú trọng tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng qua hơn 60 năm phát triển, mang đến cho khách hàng hàng trăm sản phẩm phụ kiện tủ bếp chất lượng vượt bậc. Khóa trước bên phải ray trượt tủ bếp Grass Dynamic NT là một sản phẩm minh chứng rõ nhất cho chất lượng của thương hiệu Grass.

1.2. Chất lượng bền bỉ theo thời gian

Khóa trước bên phải ray trượt tủ bếp Grass Dynamic NT đã trải qua những bài kiểm tra nghiêm ngặt để có thể nhận được chứng nhận tiêu chuẩn LGA, vượt qua kiểm tra với 50.000 lần đóng mở vẫn sử dụng bình thường, tuổi thọ kéo dài tương đương 20 năm.

1.3. Chất liệu cao cấp, màu sắc nhã nhặn

Khóa trước bên phải ray trượt tủ bếp Grass Dynamic NT sử dụng chất liệu nhựa cao cấp, có độ bền và độ đàn hồi cực kỳ cao. Bên cạnh đó, màu sắc xám kết hợp với xanh lá cây trang nhã, giúp sản phẩm phù hợp với hầu hết các cánh tủ bếp, tủ quần áo, tủ gỗ,.. đảm bảo tính thẩm mỹ cho mọi sản phẩm tủ bếp gia đình.

Sản phẩm liên quan:

Để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ với Tân Kỷ Nguyên theo thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI TÂN KỶ NGUYÊN

  • Hotline: 0815 8888 99/ 0906 778 338
  • Website: tkn.vn/
  • Địa chỉ:
    • Tại Hà Nội: Số A16 – TT19, khu đô thị Văn Quán, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.
    • Tại TP Hồ Chí Minh: Số 520, đường Trường Chinh, phường Tân Hưng Thuận, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.