GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Ngăn kéo xoong nồi NewEra cánh kéo Inox hộp 304 – Mã NE399.900 là phụ kiện nên có trong mỗi nhà bếp. Sản phẩm hỗ trợ để xoong nồi và một số vật dụng cần thiết khác như cốc chén, bát đĩa. Việc sử dụng ngăn kéo sẽ giúp nhà bếp luôn gọn gàng, sạch sẽ. Dưới đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm.

1. Tính năng nổi bật của sản phẩm

Ngăn kéo xoong nồi NewEra cánh kéo Inox hộp 304 – Mã NE399.900 được thiết kế vô cùng đặc biệt luôn làm hài lòng khách hàng. Ngăn kéo có  giảm chấn giúp giảm tiếng ồn khi sử dụng và kéo dài tuổi thọ của tủ gỗ do khả năng hạn chế va chạm tối đa. Đồng thời chất liệu inox hộp 304 cao cấp không gỉ, dễ dàng vệ sinh.

1.1. Thương hiệu NewEra xuất xứ từ Đức

NewEra là một thương hiệu cung cấp các sản phẩm phụ kiện nội thất được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn hàng đầu châu Âu. Đã từ lâu các sản phẩm của NewEra được người tiêu dùng ủng hộ bởi những đặc điểm nổi trội như thiết kế thông minh, chất liệu cao cấp, kiểu dáng hiện đại.

Ngăn kéo để xoong nồi thương hiệu NewEra xuất xứ từ Đức
Ngăn kéo để xoong nồi NewEra NE399.900 xuất xứ NewEra

Sản phẩm ngăn kéo để xoong nồi cánh kéo, giảm chấn gắn liền, chất liệu inox hộp 304, 900mm cũng không phải ngoại lệ, là sự lựa chọn hàng đầu cho công cuộc cải tạo mọi căn bếp.

1.2. Inox 304 cao cấp, chống gỉ

Ngăn kéo để xoong nồi của NewEra là sản phẩm có chất lượng vượt trội. Từ khâu thiết kế sản phẩm cho đến khâu sản xuất đều được giám sát chặt chẽ. Đồng thời, sản phẩm được sản xuất bởi những trang thiết bị hiện đại nhất của Đức và được kiểm chứng đạt chất lượng hàng đầu Châu Âu.

Chất liệu làm nên ngăn kéo xoong nồi NewEra cánh kéo Inox hộp 304 – Mã NE399.900 là inox hộp 304 – một loại inox cao cấp. Inox 304 được biết đến với khả năng chống ăn mòn cao (chứa đến 11% crom – thành phần quyết định chất liệu có khả năng ăn mòn cao hay thấp), chịu oxy hóa tốt (tối đa 925 độ C) giúp sản phẩm luôn bóng đẹp, bền bỉ theo thời gian. Nhờ vậy mà gia chủ cũng yên tâm hơn và tiết kiệm chi phí thay mới hơn.

Chất liệu Inox 304 cao cấp, bền bỉ với thời gian
NewEra NE399.900 sử dụng chất liệu Inox 304 cao cấp, bền bỉ với thời gian

1.3. Trang bị ray trượt giảm chấn tinh tế

Ngăn kéo xoong nồi NewEra cánh kéo Inox hộp 304 – Mã NE399.900 được thiết kế vô cùng thông minh. Bộ phận giảm chấn gắn liền giúp giảm triệt để tiếng ồn khi sử dụng. Như vậy mỗi khi sử dụng sẽ không tạo ra tiếng cót két, làm ảnh hưởng đến mọi người trong gia đình. Cùng với đó, bộ phận giảm chấn còn hạn chế sự va chạm mạnh mỗi khi đóng mở ngăn kéo giúp tăng độ bền của sản phẩm.

Bề mặt ngăn kéo thiết kế dạng hộp tạo kiểu dáng độc nhất trên thị trường. Đáy và vách ngăn kéo chắc chắn với lớp inox hộp dày và chất lượng cao nguyên khối, được đánh bóng chống gỉ sét, bề mặt đáy được làm sần vô cùng tỉ mỉ giúp xoong nồi không trơn trượt. Đồng thời chỉ cần một thao tác nhỏ là gia chủ có thể tháo rời ngăn kéo để vệ sinh.

Ngăn kéo xoong nồi cao cấp xuất xứ từ Đức
Ngăn kéo xoong nồi NewEra NE399.900 trang bị ray trượt giảm chấn tinh tế

Sản phẩm liên quan:

2. Lưu ý lắp đặt và sử dụng

Để ngăn kéo xoong nồi NewEra cánh kéo Inox hộp 304 – Mã NE399.900 phát huy tối đa công dụng, gia chủ nên lưu ý một số điều sau:

  • Không nên để quá tải trọng: Tải trọng tối đa của ngăn kéo là 25 kg, khi sử dụng không nên để quá trọng tải quy định, tránh cho việc kéo ra kéo vào trở nên khó khăn mà ngăn kéo cũng dễ bị võng, hỏng hóc.
  • Chú ý kiểm tra tình trạng xoong nồi trước khi đóng: Trước khi đóng ngăn kéo, nên kiểm tra xem xoong nồi hoặc đồ dùng đã đúng vị trí chưa, có bị vướng vào thành ngăn kéo hay cao quá so với chiều cao của ngăn kéo không để điều chỉnh phù hợp.
  • Lựa chọn ngăn kéo có kích thước phù hợp với tủ gỗ: Ngăn kéo có kích thước rộng 564mm x sâu 425mm x cao 168mm phù hợp với những khoang tủ rộng khoảng 900m. Vậy nên, gia chủ cần lưu ý điểm này để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.
  • Vệ sinh sạch sẽ: Ngăn kéo đựng những vật dụng sử dụng hàng ngày nên cần được vệ sinh thường xuyên, khoảng 1 tuần 1 lần. Việc vệ sinh ngăn kéo cũng vô cùng dễ dàng, nếu gia chủ muốn tháo rời chỉ cần tháo một chiếc ốc vít và việc lắp lại tốn không quá 15 phút.
Vệ sinh ngăn kéo định kỳ giúp làm tăng tuổi thọ sản phẩm
Vệ sinh ngăn kéo định kỳ giúp làm tăng tuổi thọ sản phẩm

3. Ứng dụng và thực tế

Thông số kích thước ngăn kéo xoong nôi NewEra NE399.900
Thông số kích thước ngăn kéo xoong nôi NewEra NE399.900
Thiết kế ngăn kéo xoong nồi
Thiết kế ngăn kéo NewEra NE399.900 để xoong nồi
Cố định ngăn kéo với cánh tủ
Cố định ngăn kéo NewEra NE399.900 với cánh tủ
Cố định ngăn kéo với ray trượt
Cố định ngăn kéo NewEra NE399.900 với ray trượt
Kích thước lắp đặt
Kích thước lắp đặt ngăn kéo xoong nồi
Vị trí cố định ngăn kéo xoong nồi NewEra
Vị trí cố định ngăn kéo xoong nồi NewEra NE399.900
Ngăn kéo xoong nồi cao cấp
Ngăn kéo xoong nồi NewEra NE399.900 cao cấp
Ngăn kéo có không gian chứa lớn
Ngăn kéo NewEra NE399.900 có không gian chứa lớn
Ngăn kéo xoong nồi chất liệu Inox 304
Ngăn kéo xoong nồi NewEra NE399.900 sử dụng chất liệu Inox 304
Ngăn kéo xoong nồi thiết kế phù hợp với không gian phòng bếp
Ngăn kéo xoong nồi NewEra NE399.900 thiết kế phù hợp với không gian phòng bếp
Thiết kế ngăn kéo xoong nồi sang trọng, tinh tế
Thiết kế ngăn kéo xoong nồi NewEra NE399.900 sang trọng, tinh tế
Ngăn kéo xoong nồi tại nhà
Ngăn kéo xoong nồi NewEra NE399.900 tại nhà
Hình ảnh thực tế ngăn kéo xoong nồi NewEra
Hình ảnh thực tế ngăn kéo xoong nồi NewEra NE399.900
Thiết kế ngăn kéo xoong nồi bắt mắt
Thiết kế ngăn kéo xoong nồi NewEra NE399.900 bắt mắt

Hướng dẫn lắp đặt kỹ thuật sản phẩm:

Ngan keo xoong noi bat dia canh keo giam chan gan lien chat lieu inox 304 hop scaled

Có thể thấy ngăn kéo xoong nồi NewEra cánh kéo Inox hộp 304 – Mã NE399.900 sẽ giúp cho công việc bếp núc trở nên vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Việc đầu tư một sản phẩm ngăn kéo NewEra là vô cùng đúng đắn bởi chất lượng vượt trội cùng thiết kế linh hoạt cho người sử dụng.

TKN chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện tủ bếp có xuất xứ từ Đức hỗ trợ tối ưu căn bếp của gia đình bạn một cách tốt nhất!

Video chi tiết sản phẩm: