ASSA ABLOY – ​Khóa và giải pháp bảo mật cho lĩnh vực khách sạn

ASSA ABLOY là nhà cung cấp hệ thống khóa cửa khách sạn và khóa và két an toàn trong phòng, cũng như các hệ thống quản lý năng lượng tiết kiệm năng lượng hàng đầu thế giới hiện nay. Dựa trên các công nghệ dựa trên RFID và NFC như chìa khóa bằng điện thoại di động hay hệ thống check-in, ASSA ABLOY đã tạo nên sự đổi mới trong môi trường khách sạn.
Có thể chỉ ra ngay một số lợi ích rõ ràng như dễ dàng quản lý, tăng tính an toàn và tiện lợi của các giải pháp cửa và khóa do hãng cung cấp, chẳng hạn như kiểm soát ra vào, lối vào tự động với cửa trượt và chìa khóa mobile cho phòng khách – có thể cho cả khách và nhân viên.

Lối vào chính

Lối vào chính vào khách sạn là một nơi bận rộn với hành khách và hành lý liên tục đến và đi. Từ lối vào chính, du khách có thể ra vào toàn bộ cơ sở khách sạn và do đó nơi đây cần được bảo vệ đầu tiên. Hệ thống cửa trượt tự động BESAM với các tính năng vượt trôi và khả năng vận hanh trơn tru sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Giải pháp cho lối thoát hiểm

Thiết bị thoát hiểm hoặc thoát hiểm khẩn cấp phải cho phép sơ tán nhanh và hiệu quả trong trường hợp khẩn cấp và vẫn là một phần quan trọng trong an ninh chính của tòa nhà khách sạn bằng cách hạn chế tiếp cận hoặc đảm bảo truy cập vào mọi lúc khác.

Cửa và khóa cửa khách sạn

Cảm giác an toàn của khách là ưu tiên hàng đầu của khách sạn. Thông qua việc thực hiện một hệ thống khóa hiệu quả và đáng tin cậy như khóa thẻ từ thông minh NewEra do ASSA ABLOY sản xuất, khách sạn có thể đảm bảo cho khách hàng cảm thấy an toàn và thoải mái.

Két an toàn trong phòng

Một khách hàng nên cảm thấy thoải mái và an toàn trong phòng khách sạn. An ninh và và các giải pháp như két an toàn điện tử trong phòng trong phòng khách sạn phải phù hợp với thẩm mỹ của cơ sở vật chất trong khi thực hiện nhiệm vụ quan trọng nhất.

Hệ thống quản lý năng lượng

Các hệ thống quản lý năng lượng trong các phòng nghỉ điều chỉnh nhiệt độ có thể giúp khách sạn tiết kiệm được chi phí về năng lượng. Bằng cách phát hiện sự có mặt của khách trong phòng, hệ thống quản lý năng lượng cho phép khách sạn kiểm soát và quản lý chi phí điều hòa không khí và sưởi ấm …

Tân Kỷ Nguyên là một thương hiệu nội thất cao cấp, chuyên cung cấp các phụ kiện tủ bếp, tủ quần áo, các thiết bị cho ngành mộc và đồ gia dụng bếp được sáng lập bởi ông Kiều Duy Ái. Chúng tôi phục vụ chủ yếu cho các gia đình và công ty thiết kế nội thất cùng với các xưởng mộc.