Bí quyết chọn phụ kiện cửa gỗ công nghiệp giá rẻ

TKN chia sẻ với các bạn bí quyết lựa chọn phụ kiện cửa gỗ công nghiệp chuẩn hiện nay. Lựa chọn phụ kiện chuẩn giá lại rẻ tại hà nội.

Các sản phẩm phụ kiện lắp cho cửa gỗ đang được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng phổ biến: khóa cửa cửa, bản lề, tay nắm, hít chặn cửa….
 

Nhờ vào sự phát triển vượt bậc của khoa học kĩ thuật đã giúp cho chất lượng của các sản phẩm ngày càng được nâng cao. Nhưng mức giá chi phí bỏ ra cực kì rẻ, do cửa gỗ ngày càng được sử nhiều bởi ưu điểm của nó mà kiện theo kèm cũng phát triển theo.
 
Chính vì vậy để lựa chọn được sản phẩm cửa gỗ công nghiệp giá rẻ đẹp tại hà nội?. Dưới đây chính là một vài chú ý khi chọn phụ kiện.

1. Chọn khóa cửa phù hợp với kích thước cửa gỗ

 Tùy theo vị trí cửa mà bạn muốn lắp đặt khóa, mà bạn sẽ chọn lựa những mẫu khóa có kích thước phù hợp. Hãy chú ý để chọn mua được một bộ khóa cửa gỗ công nghiệp phù hợp với kích thước cửa.
 
120
cửa gỗ công nghiệp lắp khóa cửa Dorma

Khóa cửa thông phòng

121

Dành cho lối đi có cửa kích thước cửa nhỏ và trung bình, chọn khóa đơn giản dễ sử dụng, thao tác đóng mở nhanh. Bạn tham khảo một số mẫu khóa cửa thông phòng của​ NewEra. 

Khóa cửa chính

122

Mẫu khóa này có kích thước lơn, được dùng cho cửa nối đi chính, đại sảnh, khóa có thiết ké đẹp nhiều họa tiết hoa văn. Bạn có thể chọn mua loại khóa thông minh như khóa thẻ từ, khóa vân tay…. bởi kích lớn sẽ phù hợp với kích thước cửa. Xem các khóa cửa chính NewEra Đức

2. Chọn bản lề cửa gỗ

 

123
Trước khi lắp đặt cửa gỗ công nghiệp bạn nên cân nhắc thật kĩ những tính năng cần thiết. Xem kĩ về khối lượng độn rộng cánh, chiều cao để chọn số lượng bản lề phù hợp.
>>> Tham khảo mẫu bản lề cửa gỗ tại đây

3. Tay co thủy lực giữ cửa cố định

124

Để giữ an toàn cho người sử dụng cửa, chống va đập mạnh khi có tác động của gió, lực của người dùng…
Phụ kiện tay co thủy lực nhằm mục đích giữ cửa luôn ở trạng thái đóng, khi cửa được mở ra bạn không cần đóng cửa lại mà nó tự động kéo cửa về vị trí đóng. Để lựa chọn được tay co phù hợp bạn cần xem xét đến kích thước, tải trọng của cánh cửa. Bạn tham khảo tay co thủy lực NewEra nhé!.

4. Chặn hít cửa chống va đập
 

125

Đây chính là sản phẩm chặn dưới sàn nhà giúp cửa không bị va đập vào tường khi mở cửa quá mạnh. Bạn nên tìm đến những địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng, nhận được nhiều sự tin tưởng ưa chuộng từ phía khách hàng.

Nên tìm hiểu kĩ thông tin về đơn vị đó, đồng thời so sánh những thông tin mình thu nhận được để tìm ra đơn vị bán cửa gỗ công nghiệp giá cả hợp lý mà chất lượng nhất.

Trên đây chính là một số phụ kiện cần thiết trước khi bạn lắp cửa, cần tìm hiểu trước. Mong qua bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phụ kiện cửa gỗ công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội.

Tân Kỷ Nguyên là một thương hiệu nội thất cao cấp, chuyên cung cấp các phụ kiện tủ bếp, tủ quần áo, các thiết bị cho ngành mộc và đồ gia dụng bếp được sáng lập bởi ông Kiều Duy Ái. Chúng tôi phục vụ chủ yếu cho các gia đình và công ty thiết kế nội thất cùng với các xưởng mộc.