Hướng dẫn lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa NE6666HLM1DC

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa NE6666HLM1DC

Hệ thống kiểm soát cửa có thể dùng cho bất kỳ loại cửa nào: kính, gỗ, nhôm, sắt, ….Ứng dụng cho các văn phòng, các phòng cần phải kiểm soát ko cho người lạ tự do đi vào. Hệ thống này hoàn toàn có thể hoạt động độc lập.

– Người ở bên ngoài cửa phải dùng thẻ để mở cửa như khoá thẻ từ, ai không có thẻ thì sẽ ko thể vào phòng, muốn vào phải có thẻ hoặc người bên trong nhấn nút exit mở cửa cho vào. Thường các văn phòng thì là cửa kính nên lễ tân nhìn thấy khách và nhấn nút exit cho khách đi vào. 

– Ở bên trong dùng nút nhấn EXIT để mở cửa ra ngoài. Khi người ở trong đi ra chỉ cần nhấn nút này là có thể mở cửa không cần thẻ.

– Lưu ý quan trọng là hệ thống này liên kết được với hệ thống khoá thẻ từ NewEra. Ví dụ như trong 1 khách sạn cao cấp, khu resort, người ta muốn chỉ có khách hàng nào ở trong khách sạn đó mới được vào nhà hàng VIP của họ chẳng hạn thì muốn vào phòng đó phải có cái thẻ của khoá của phòng mà khách đang ở thì mới được vào phòng đó. Đơn giản là họ cần kiểm soát không cho người lạ vào cửa. 

Hệ thống khoá thẻ NewEra không chỉ làm được 1 cái cửa kiểm soát kiểu này mà khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng có thể làm hàng trăm cái cửa kiểm soát như thế này và khách chỉ có thể vào nếu có thẻ phòng khách sạn.