​Khóa vân tay NEWERA NE8888FP62BC, sản xuất bởi ASSA ABLOY

 

Khóa vân tay NewEra NE8888FP62BC với 2 phương thức mở cửa là vân tay, mật mã và chìa cơ dự phòng. Sản phẩm sẽ đảm bảo ngôi nhà của bạn luôn trong tình trạng an ninh ở mức cao nhất.

​Khóa vân tay NEWERA NE8888FP62BC

Mất hay nhầm lần chìa khóa là điều dễ dàng xảy ra và cho thấy một nguy cơ đối với tình trạng an ninh trong nhà. Chưa kể khóa cơ/khóa truyền thống có thể dễ dàng bị vượt qua. Với khóa vân tay NewEra NE8888FP62BC, một cảm biến quang học nhận dạng vân tay nhanh và chính xác, màn hình cảm ứng cực kỳ nhạy, độ bền cơ học cao, được thiết kế để bảo vệ nhà riêng, văn phòng doanh nghiệp. Khi cần thiết, bạn cũng có thể sử dụng chìa cơ để mở khóa như một phương thức dự phòng, bên cạnh vân tay và mật mã.
khoa van tay newera ne8888FP62bc san xuat assa abloy
Khóa vân tay NewEra NE8888FP62BC viền mạ chrome
Viên thân khóa, cảm biến vân tay, tay gạt được sản xuất từ hợp kim cao cấp, không gỉ, sáng bóng với lớp mạ chrome hoặc màu gold (mã BG) và nổi bật trên nền màu đen sang trọng. Mẫu khóa cửa vân tay này là biểu tượng của sự tin tưởng, đại diện cho tính bảo mật và chất lượng cao. Nó có thể chống lại mọi xâm nhập từ bên ngoài, nhưng đối với gia chủ, chỉ cần vài giây là bạn có thể mở cửa và bước vào nhà.
Nếu là người quan tâm đến lĩnh vực này, bạn sẽ nhận thấy các mẫu khóa cao cấp có giá không dưới 10 triệu đồng. Nhưng khóa vân tay NewEra, được sản xuất bởi tập đoàn Assa Abloy – Một trong những nhà cung cấp giải pháp an ninh, an toàn hàng đầu trên thế giới. Điều đó có nghĩa là gì? Bạn sẽ nhận được cùng một sản phẩm chất lượng cao cấp, nhưng với giá tốt hơn nhiều so với thị trường.
Để đảm bảo an toàn, tiện lợi và tin cậy trong suốt cuộc đời, khóa cửa của NewEra là sự lựa chọn đúng đắn với thiết kế mới nhất, các tính năng bảo mật cao cấp, áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất nhưng giá cả lại cực kỳ hợp lý. Sản phẩm sử dụng những vật liệu cao cấp nhất như thép không gỉ nguyên chất và đảm bảo mức an toàn cao nhất. Thời gian bảo hành 2 năm, phân phối chính hãng tại Tân Kỷ Nguyên.
Thông tin chi tiết về sản phẩm: Khóa vân tay kết hợp mật mã NewEra NE8888FP62BC

Tân Kỷ Nguyên là một thương hiệu nội thất cao cấp, chuyên cung cấp các phụ kiện tủ bếp, tủ quần áo, các thiết bị cho ngành mộc và đồ gia dụng bếp được sáng lập bởi ông Kiều Duy Ái. Chúng tôi phục vụ chủ yếu cho các gia đình và công ty thiết kế nội thất cùng với các xưởng mộc.