​Giá treo tường đa năng tiện lợi cho nhà bếp

 

Trong những nhà bếp chúng ta thường bắt gặp những giá treo tường đa năng lưu trữ mặc dù đã có tủ bếp. Với những chiếc giá đa năng như vậy, bạn sẽ có thêm chỗ lưu trữ vật dụng trong nhà bếp mà có thể lấy và cất đồ rất đơn giản, phù hợp với thói quen của các nhà nội trợ Việt Nam.
>> Các sản phẩm Giá đa năng NewEra trong nhà bếp

Bộ giá treo tường đa năng tiện lợi cho nhà bếp

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc bộ giá treo tường đa năng cho nhà bếp. Các sản phẩm phụ kiện tủ bếp này có những đặc điểm riêng và có thể đáp ứng nhu cầu khác nhau của người sử dụng.
– Giá để lò vi sóng
Lò vi sóng là thiết bị nhà bếp ngày càng phổ biến trong các gia đình. Thông thường, nó được để trong hộc tủ hoặc trên mặt bàn bếp. Nếu tủ bếp đã thiết kế trước và có vị trí riêng thì không sao, nhưng khi để trên mặt bàn sẽ khiến mất thẩm mỹ trong không gian chung và tạo cảm giác chật trội, đặc biệt là phòng bếp nhỏ. Giá để lò vi sóng treo tường sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề không gian nhỏ hẹp. Mặt khác, thiết kế 2 tầng giúp bạn có thêm chỗ để cốc, chén, ly hay bát ăn nhỏ …
gia de lo vi song da nang
– Giá để dụng cụ bếp
Một loại giá treo tường khác giúp bạn có thể cất những dụng cụ trong nhà bếp như dao, kéo, đũa, thìa, khăn và các loại chai lọ gia vị nhỏ … Sản phẩm như vậy sẽ khiến căn bếp gọn gàng hơn rất nhiều.
gia de dung cu bep treo tuong da nang
– Giá úp bát đĩa
Mẫu giá úp bát đĩa dưới đây có thể chưa được một lượng bát đĩa, cốc chén không nhỏ. Sự xuất hiện của nó trong nhà bếp sẽ tăng cường thêm khả năng lưu trữ, khi mà tủ bếp trên, tủ dưới vẫn chưa đáp ứng được hoặc muốn phân chia nhiều khu vực khác nhau để sử dụng một cách tiện nhất. Đặc điểm của sản phẩm này là được thiết kế để có thể treo tường hoặc đặt bàn bếp đều được.
gia up bat dia treo tuong da nang
Những mẫu giá treo tường đa năng ở trên đều có rất nhiều tiện ích và độ bền cao. Đấy sẽ là giải pháp hữu hiệu để làm gọn phòng bếp và tăng thêm không gian lưu trữ mà không tốn nhiều chi phí.

Tân Kỷ Nguyên là một thương hiệu nội thất cao cấp, chuyên cung cấp các phụ kiện tủ bếp, tủ quần áo, các thiết bị cho ngành mộc và đồ gia dụng bếp được sáng lập bởi ông Kiều Duy Ái. Chúng tôi phục vụ chủ yếu cho các gia đình và công ty thiết kế nội thất cùng với các xưởng mộc.