Thiết kế ngăn kéo tủ bếp GRASS mới cho Häcker Küchen

Hợp tác chuyên sâu dựa trên sự kết hợp giữa Häcker Küchen và GRASS đã tạo ra một cơ chế mới, thiết kế tối giản rất thành công cho hệ thống ngăn kéo tủ bếp GRASS Nova Pro.

Thiết kế ngăn kéo tủ bếp GRASS

thiet ke ngan keo tu bep moi cho hacker kuchen
Hợp tác có lợi
GRASS luôn làm việc chặt chẽ với khách hàng của họ, theo đuổi những mục tiêu chung và cùng nhau phát triển sản phẩm mới.
Sự hợp tác này hoạt động rất tốt và chứng minh bởi kết quả mới nhất là sự hợp tác với Häcker Küchen. Dựa trên hệ thống ngăn kéo tủ bếp GRASS Nova Pro đã được chứng minh, chúng tôi đã phát triển một hệ thống vách đôi phản ánh xu hướng hiện tại về phía những ngăn kéo cao, mỏng và đồng thời không làm ảnh hưởng đến sự thoải mái hoặc sự ổn định về chuyển động.
Với chiều cao của ngăn kéo 194 mm và bán kính cạnh rất nhỏ, các nhà phát triển đã thành công trong việc thể hiện một hình ảnh từ hệ thống vách mỏng che kín giống như hệ thống ngăn kéo tủ bếp GRASS Vionaro.
Hệ thống đã được giới thiệu tại một cuộc họp báo trong triển lãm MOW và sẽ có sẵn dưới dạng một phần của hệ thống Häcker từ năm 2015.
Phụ kiên tủ bếp GRASS hiện đang được phân phối độc quyền tại Việt Nam tại Tân Kỷ Nguyên.

Tân Kỷ Nguyên là một thương hiệu nội thất cao cấp, chuyên cung cấp các phụ kiện tủ bếp, tủ quần áo, các thiết bị cho ngành mộc và đồ gia dụng bếp được sáng lập bởi ông Kiều Duy Ái. Chúng tôi phục vụ chủ yếu cho các gia đình và công ty thiết kế nội thất cùng với các xưởng mộc.