Tiomos: Chỉ có những người nghĩ về phía trước mới có thể tiến lên

1. Tầm nhìn đã trở thành hiện thực.

GRASS đang mở ra một chương mới trong hệ thống chuyển động bản lề sẽ truyền cảm hứng cho các nhà sản xuất đồ nội thất và đồ gỗ trong tương lai. Tiomos được phát triển từ sự kế thừa bí quyết và kinh nghiệm trong quá khứ.

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển mọi chi tiết và chức năng từ dưới lên. Kết quả là một hệ thống di chuyển thanh lịch, đã đáp ứng được tất cả các yêu cầu kỹ thuật và chức năng của ngày mai.

>> Phụ kiện tủ bếp Grass

tiomos chi co nhung nguoi nghi ve phia truoc moi co the tien len 0

2. Đối với cánh cửa của tương lai.

Các nhà phát triển của Grass đã đặt ra để tạo ra một sự đổi mới sản phẩm – một hệ thống bản lề hoàn toàn mới. Kết quả là Tiomos. Không chỉ Tiomos thực hiện bất kỳ bản lề khác trong ngành công nghiệp, mà nó là dòng bản lề có tính thẩm mỹ cao.

Nó cung cấp một thiết kế vượt thời gian, cũng như nó là cá nhân riêng của nhân vật hoàn toàn. Tiomos là một khái niệm bản lề hoàn toàn mới.
Dòng sản phẩm này cung cấp phong trào hoàn hảo cho hầu hết các ứng dụng, từ cửa ra tiêu chuẩn đến cửa góc rộng, từ các ứng dụng không khung để đối mặt với các ứng dụng khung.

3. Điều chỉnh và thoải mái.

Chúng tôi đã thực hiện Tiomos một giải pháp tất cả-trong-một nghĩa là chúng tôi đã không phụ tùng điều chỉnh cho bất kỳ ứng dụng.
Mỗi bản lề Tiomos Grass mang theo nó 3 cơ chế điều chỉnh đáng tin cậy tương tự cho chiều cao, chiều rộng và chiều sâu. Bộ giảm chấn được tích hợp bên trong  che giấu khéo léo trong tay bản lề và cung cấp ba mức độ đóng áp.
tiomos chi co nhung nguoi nghi ve phia truoc moi co the tien len 1

4. Lợi ích 

  • – Có thể điều chỉnh cơ chế đóng mềm 3 tầng được tích hợp và che giấu trong tay bản lề.
  • – Hoạt động đóng liên tục, trơn tru bất kể kích cỡ, trọng lượng, hoặc vật liệu cửa.
  • – Lựa chọn điều chỉnh giảm chấn với 3 mức độ
  • – Lựa chọn rộng bản lề và bản lề đặc biệt bao gồm tất cả các nhu cầu ứng dụng.
  • – Điều chỉnh 3 chiều.
  • – Tính năng lắp nhanh tiện dụng

Tân Kỷ Nguyên là một thương hiệu nội thất cao cấp, chuyên cung cấp các phụ kiện tủ bếp, tủ quần áo, các thiết bị cho ngành mộc và đồ gia dụng bếp được sáng lập bởi ông Kiều Duy Ái. Chúng tôi phục vụ chủ yếu cho các gia đình và công ty thiết kế nội thất cùng với các xưởng mộc.