GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Không nên bỏ phí khoang góc tủ bếp vì đây là không gian lưu trữ lớn, với phụ kiện tủ bếp kệ góc xoay liên hoàn NewEra giảm chấn 4 rổ dạng nan, giải pháp tối ưu cho khoang góc tủ, tủ bếp của bạn sẽ phát huy tối đa khả năng của nó.

Kệ góc liên hoàn NewEra 4 rổ nan độc lập được lắp đặt trong khoang tủ góc. Khi cánh được kéo ra ngoài, 2 rổ đầu tiên sẽ được kéo hẳn ra bên ngoài khoang tủ, cùng lúc đó, 2 rổ trong phía góc chết sẽ di chuyển ra vị trí khoang ngoài để người dùng có thể lấy đỗ dễ dàng hơn. Quả là một thiết kế thông minh.
– Hệ thống ray trượt được thiết kế thông minh, theo tiêu chuẩn châu Âu giúp hoạt động của kệ NewEra luôn trơn tru, nhẹ nhàng và ổn định ngay kể cả khi chứa nhiều đồ đạc nặng. Giảm chấn được trang bị nên giúp bảo về tủ bếp gỗ tốt hơn, tránh sự va đập giữa cánh và vách tủ.
– Kệ góc xoay kiên hoàn NewEra giá tốt sử dụng công nghệ mạ chrome cao cấp của Đức, tạo nên một sản phẩm bền bỉ với thời gian và tính thẩm mỹ cao, dễ vệ sinh. Bạn sẽ không phải lo lắng về tuổi thọ khi sử dụng sản phẩm này.
TKN là đơn vị phân phối kệ liên hoàn NewEra 4 rổ dạng nan cùng các mặt hàng phụ kiện tủ bếp NewEra (xem thêm tại đây). Hãy trang bị ngay cho tủ bếp của bạn một chiếc kệ liên hoàn cho tủ góc, tạo sự đẳng cấp cho căn bếp của bạn.