GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Hãng sản xuất NewEra

Chất liệu Inox hộp 304

Kích thước Rộng 865mm x Sâu 495mm x Cao (600-750)mm

Đặc điểm Dùng cho khoảng tủ rộng từ 900mm

Kệ góc xoay liên hoàn inox NewEra – kệ góc tủ bếp của phong cách! Kết quả của chuyển động được kiểm soát hoàn hảo là sự kết hợp liền mạch của sự quay và xoay, với sự chuyển động độc lập của từng khay và toàn bộ đồ dùng được lấy rất dễ dàng.

– Mỗi khay chứa có tải trọng lên tới 25kg
– Lắp đặt đơn giản mà không cần khoan hay đục
– Điều chỉnh chiều cao giữa các khay chưa như ý muốn.
– Gồm kiểu mở trái và mở phải theo yêu cầu của khách hàng
– Chất liệu inox 304 không gỉ
Kệ góc liên hoàn NewEra inox là một phát minh phù hợp nhất cho vị trí góc tủ bếp với cách lấy đồ đặc sắc. Kệ có thể xoay ngay trước mặt khoảng tủ, các khay chưa đồ lớn di chuyển độc lập đảm bảo bạn có thể đựng được rất nhiều đồ dùng nhà bếp từ chai lọ cho đến xoong nồi, chảo … và lấy chúng một cách dễ dàng. Bạn sẽ ngạc nhiên khi các khay lấy đô có thể di chuyển ra bên ngoài khoang tủ.
Kệ góc xoay tủ bếp NewEra luôn phát huy truyền thống và những giá trị từ một phát minh châu Âu với thiết kế không một lỗi nhỏ nào. Sản phẩm luôn được cải tiến và bổ sung các tính năng để mạng lại sự hiệu quả cao nhất khi sử dụng. Chất lượng kỹ thuật và hệ thống chuyển động mượt mà được thiết lập theo các tiêu chuẩn phụ kiện bếp hàng đầu thế giới.
Kệ góc xoay NewEra liên hoàn cho tủ góc có thể di chuyển ra ngoài mà không gặp bất cứ một trở ngại nào. Thiết kế thông minh cho dù có tay nắm ở khoang tủ liền kề hay không gian phía trước hạn hẹp cũng không ảnh hưởng đến khay trượt. Khoang tủ sử dụng kệ góc liên hoàn inox hoạt động mà không ảnh hưởng đến các khoang tủ bếp nào khác.
                  ke goc xoay lien hoan newera
TÂN KỶ NGUYÊN – NPP PHỤ KIỆN TỦ BẾP CAO CẤP, KỆ GÓC XOAY LIÊN HOÀN NEWERA CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM