GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Hãng sản xuất: NewEra

Xuất xứ: Công nghệ Đức – Chính hãng

Kích thước: Rộng 865mm x Sâu 495mm x Cao (600-750)mm

Đặc điểm: Dùng cho khoảng tủ rộng từ 900mm

– Kệ góc xoay hình lá NewEra là sản phẩm sở hữu thiết kế ấn tượng, với những đường cong mềm mại và tạo hình như một chiếc lá. Thiết kế này cho phép người sử dụng có thể đưa kệ hoàn toàn ra ngoài mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

– Kệ hình lá NewEra cho khoang tủ góc là một ý tưởng tuyệt vời, các lấy đồ độc đáo và khả năng lưu trữ lớn (25kg cho mỗi khay). Bạn có thể chứa đựng hầu hết các dụng cụ nhà bếp như xoong nồi, chảo, cốc chén … Thiết kế đạt được sự hài hòa giữa tính thẩm mỹ và công năng.

– Hệ thống khay chuyển động thông minh giúp kệ nằm gọn trong khoang tủ khi không sử dụng và có thể đưa toàn bộ ra ngoài khi cần. Thật dễ dàng khi mọi thứ luôn trong tầm tay của bạn.

– Hệ thống khay 2 tầng tăng khả năng lưu trữ và di chuyển độc lập với nhau.

Kệ góc xoay liên hoàn NewEra – Phụ kiện tủ bếp NewEra là kết quả của sự chuyển động hoàn hảo, bạn sẽ ngạc nhiên và thích thú khi sử dụng sản phẩm này.

– Các chi tiết, linh kiện được sản xuất theo công nghệ châu Âu, đảm bảo độ chính xác cao, không một sai sót nào được xuất hiện dù là nhỏ nhất.

– Kệ liên hoàn hình lá thực sự có thiết kế sáng tạo và thông minh, mọi sự chuyển động diễn ra một cách liền mạch, cho dù khoang tủ liền kề có tay nắm hay không gian chật hẹp phía trước đều không ảnh hưởng đến hoạt động.

– Bạn có thể điều chỉnh chiều cao của khay dễ dàng đảm bảo việc sử dụng tiện dụng nhất.

– Với kệ góc xoay hình lá NewEra do tkn.vn cung cấp, bạn tạo cho căn bếp của mình một sự đẳng cấp, hiện đại hiếm thấy.