GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Hãng sản xuất NewEra

Xuất xứ Chính hãng

Kích thước (860-900) x 480 x 560mm

Đặc điểm Kệ góc xoay liên hoàn NewEra giảm chấn với đáy Melamin dùng cho góc tủ

Kệ góc xoay liên hoàn NewEra giảm chấn với đáy Melamin mà một ý tưởng tuyệt vời, vừa kết hợp tính thẩm mỹ, vừa tăng khả năng lưu trữ đồ đạc trong nhà bếp với cách lấy đồ độc đáo. Kệ có thể xoay và di chuyển phía trước mặt tủ bếp để đảm bảo mọi thứ luôn trong tâm tay của bạn. Nồi, niêu, xoong chảo và các dùng cụ nhà bếp khác đều có thể được lưu trữ trong khoang tủ góc với kệ liên hoàn NewEra.
– Kệ chứa đồ với tải trọng 25kg mỗi kệ
Với tải trọng cao như vậy, bạn sẽ không phải lo lắng về khả năng lưu trữ của sản phẩm trong nhà bếp.
– Lấy đồ một cách dễ dàng
Các kệ chưa đồ là độc lập và có thể di chuyển ra bên ngoài khoang tủ mà không gặp bất cứ một khó khăn nào ngay kể cả khi không gian phía trước tủ hạn chế hay tay nắm từ khoang tủ liền kề. Kệ góc liên hoàn NewEra hoạt động bình thường mà không ảnh hưởng đến các khoang khác.
– Chuyển động hoàn hảo
Với công nghệ hàng đầu châu Âu và sự tỉ mỉ trong từng chi tiết kỹ thuật, kệ góc NewEra là hoàn hảo, kết hợp sự liên mạch quay và xoay để tạo ra sự chuyển động giữa hệ thống khay với ray trượt. Hệ thống tủ góc này đảm báo các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, sự chuyển động nhịp nhàng giúp gia tăng hứng thú trong căn bếp của bạn.
– Đáy gỗ Melamine
Sử dụng chất liệu đáy là gỗ Melamine cao cấp, khung rổ inox, kệ liên hoàn NewEra sẽ mang tới sự mới mẻ, hiện đại và đẳng cấp cho căn bếp.
– Việc lắp đặt lại càng dễ dàng, không cần khoan hay đục.
– Chiều cao giữa các kệ chưa đổ có thể điều chỉnh dễ dàng theo ý người dùng để đạt sự tiện dụng ở mức tối đa.
Tân Kỷ Nguyên là đơn vị phân phối kệ góc liên hoàn NewEra đáy Melamine và các phụ kiện tủ bếp inox trên toàn quốc.