GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Cánh tủ bếp bị cong, vênh sau một thời gian dài sử dụng là tình trạng không mong muốn với nhiều gia chủ ưa nội thất cao cấp. Vì vậy, nhiều gia đình đã tìm kiếm các giải pháp khác nhau để giảm thiểu tối đa vấn đề này, trong đó có việc gia cố cánh tủ bằng thanh chống cong cánh tủ bếp NE026A1 – thương hiệu NewEra.

1. Tính năng nổi bật

Thanh chống cong cánh tủ bếp NE026A1 là giải pháp được khuyên dùng cho tủ bếp của gia đình Việt. Với những ưu điểm nổi trội từ chất liệu, thiết kế cho đến tính năng sử dụng, sản phẩm luôn đảm bảo việc tối ưu khả năng lưu trữ và độ bền của nội thất khu vực nấu nướng.

thanh chống cong tủ
Trọn bộ sản phẩm thanh chống cong NE026A1

1.1. Sản phẩm đến từ NewEra

Là một thương hiệu chuyên có uy tín trên toàn thế giới, NewEra luôn chiếm được lòng tin từ phía khách hàng và các đối tác nhờ việc cung cấp những phụ kiện bếp cao cấp, giúp nâng cao cảm hứng nấu nướng và nâng tầm đẳng cấp cho căn bếp gia đình. Vì vậy, không ngạc nhiên khi thanh chống cong cánh tủ bếp NE027X1 cũng là một phụ kiện bếp tuyệt vời từ mặt thiết kế, công năng cho đến độ bền bỉ cũng như được sản xuất trong dây chuyền công nghệ Đức hiện đại.

1.2. Chất liệu hợp kim nhôm và thép cao cấp, bền bỉ

Thanh chống cong cánh tủ bếp NE027X1 được làm từ hợp kim nhôm và thép với tỉ lệ đạt chuẩn để đảm bảo độ dẻo dai cũng như khả năng chống ăn mòn, chống gỉ sét vượt trội. Vì vậy, khi được lắp đặt ngay từ lúc thi công cửa tủ bếp, thanh chống cong hoàn toàn có khả năng giúp cánh tủ gỗ luôn thẳng đẹp và ổn định. Thêm vào đó, nhờ có màu sắc trang nhã, cao cấp, sản phẩm còn đem lại vẻ đẹp khỏe khoắn, thời thượng cho căn bếp của gia đình.

1.3. Giải pháp cho căn bếp gia đình

Cánh cửa tủ bếp, đặc biệt là tủ gỗ dễ gặp phải tình trạng cong vênh do thường xuyên phải chịu lực tác động khi đóng – mở cùng với môi trường nóng ẩm đặc trưng của nhà bếp. Vì vậy, việc sử dụng thanh chống cong cánh tủ bếp NE027X1 để gia cố sẽ giúp cánh thẳng và ổn định, đảm bảo khả năng lưu trữ cũng như giữ gìn vẻ đẹp của tủ. Sản phẩm có thể lắp vào cánh có độ dày lên tới 3 – 4 cm và chiều cao từ 1,7 – 2 m.

Sản phẩm liên quan:

2. Lưu ý khi lắp đặt và sử dụng

Có thế thấy, thanh chống cong là một sản phẩm có khả năng tối ưu độ bền bỉ cho nội thất bếp của gia đình. Để đảm bảo công năng của sản phẩm, gia chủ nên tuân thủ một số lưu ý sau:

  • Vị trí lắp đặt: Ở ngay cánh cửa tủ bếp để giúp cửa luôn thẳng, hạn chế tình trạng biến dạng.
  • Trường hợp nên sử dụng:
    • Khi cánh cửa tủ bếp cong vênh: Gia chủ nên lắp đặt thanh chống cong cho cánh tủ để đảm bảo cánh tủ tiếp tục sử dụng được, hạn chế thay mới cánh tủ gây tốn kém.
    • Khi sử dụng các sản phẩm tủ đồ khô gắn cánh (đặc biệt là tủ đồ khô cánh kéo). Việc gia cố cánh tủ kéo bằng thanh chống cong không chỉ giúp cánh tủ thêm chắc chắn trong quá trình sử dụng mà còn giúp giảm áp lực tác động lên cánh, từ đó đảm bảo tuổi thọ của tủ.

Hi vọng qua bài viết, khách hàng đã hiểu thanh chống cong cánh tủ bếp NE026A1 là sản phẩm cao cấp, được đầu tư từ thiết kế mặt thiết kế đến công năng sử dụng. Có người trợ thủ này trong căn bếp, cánh tủ bếp của quý gia chủ sẽ luôn thẳng đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền trong suốt quá trình sử dụng.

Hiện nay, Tân Kỷ Nguyên là một trong những nhà phân phối chính hãng các phụ kiện bếp cao cấp đến từ thương hiệu NewEra, trong đó có thanh chống cong cánh tủ bếp NE026A1. Tân Kỷ Nguyên đã xây dựng được lòng tin từ nhiều khách hàng Việt nhờ những sản phẩm cao cấp, mẫu mã đa dạng cùng với dịch vụ tư vấn, lắp đặt hợp lý.