GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Khu vực nấu nướng là nơi lưu trữ nhiều vật dụng, vô tình khiến tủ bếp thường xuyên phải đối mặt với nguy cơ hư hỏng, cong vênh cao. Để khắc phục tình trạng trên, thanh chống cong cánh tủ bếp NE026B2 – thương hiệu NewEra đã ra đời, giúp cánh tủ bếp luôn được thẳng đẹp dù gia chủ có để khối lượng chai lọ, đồ ăn, dụng cụ lớn.

1. Tính năng nổi bật

Thanh chống cong cánh tủ cánh tủ bếp NE026B2 được đóng gói với số lượng lớn với 50 cái/ túi giúp gia chủ dễ dàng gia cố nhiều cánh cửa tủ bếp cùng một lúc. Sản phẩm có cấu tạo như sau:

Thanh chống cong
Một bộ sản phẩm thanh chống cong

1.1. Sản phẩm của thương hiệu NewEra

NewEra là một trong những hãng có tên tuổi lâu đời trong thị trường phụ kiện bếp trên toàn thế giới. Là một sản phẩm đến từ NewEra, thanh chống cong cánh tủ bếp NE026B2 cũng được hãng đầu tư, chăm chút tỉ mỉ từ khâu thiết kế, tìm kiếm nguyên liệu đến sản xuất dưới dây chuyền Đức công nghệ cao, cho ra thành phẩm chất lượng vượt trội.

1.2. Chất liệu khẳng định đẳng cấp

Sản phẩm được làm từ nguyên liệu hợp kim nhôm và thép cao cấp, không chỉ đảm bảo tính bền chắc của sản phẩm cũng như tăng tuổi thọ sử dụng của thanh chống cong. Ngoài ra, chất liệu cao cấp còn đem lại vẻ sáng bóng cũng như tính thẩm mỹ cho căn bếp của gia đình.

1.3. Sản phẩm phù hợp với tủ gỗ

Do môi trường nhiệt độ cao của nhà bếp, hoặc cánh cửa tủ bếp được làm bằng chất liệu kém bền nên dù được bảo quản và sử dụng đúng cách, cánh cửa vẫn có thể bị cong, vênh. Vị trí cánh cửa tủ dễ bị tác động nhiều nhất do cường độ sử dụng cao. Cánh tủ cong sẽ ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ cũng như khả năng lưu trữ của tủ.

Sử dụng thanh chống cong cánh tủ bếp NE026B2 sẽ giúp cánh tủ thẳng và ổn định, hạn chế tình trạng bị cong vênh. Thanh chống cong cánh tủ bếp NE026B2 phù hợp để lắp vào cánh tủ gỗ với độ dày lên tới 3 – 4 cm và chiều cao từ 1,7 – 2 m.

Sản phẩm liên quan:

2. Lưu ý khi lắp đặt và sử dụng

Nhằm giúp thanh chống cong tủ bếp hoạt động lâu bền cũng như ổn định, khách hàng cần lưu ý một số điều sau:

  • Vị trí lắp đặt: Ở cánh cửa tủ bếp để giúp cửa luôn thẳng, gia tăng tối đa tuổi thọ của cánh tủ.
  • Nên sử dụng thanh chống cong trong những trường hợp sau:
    • Khi một cánh cửa tủ có tình trạng bị cong và nên dùng 2 thanh cho 2 cánh tủ.
    • Khi mới mua tủ về: với cánh tủ có độ dày 3mm – 4mm và chiều cao dưới 2m, gia chủ nên mua kèm thanh chống cong để gia cố cánh tủ từ đầu, giúp hạn chế tình trạng cong vênh phát sinh trong quá trình sử dụng.

Hi vọng qua bài viết, khách hàng đã có thêm thông tin về sản phẩm thanh chống cong cánh tủ bếp NE026B2, nắm được đây là món phụ kiện không chỉ đơn thuần giúp gia cố lại cửa tủ bếp mà còn thể hiện sự đầu tư lâu dài của khách hàng cho đồ nội thất gia đình.

Hiện nay, Tân Kỷ Nguyên là một trong những nhà phân phối chính hãng các phụ kiện bếp cao cấp đến từ thương hiệu NewEra, trong đó có thanh chống cong cánh tủ bếp NE026B2 với dịch vụ lắp đặt và chăm sóc khách hàng nhiệt tình.