GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Hãng sản xuất NewEra

Chất liệu Inox 304

Xuất xứ Chính hãng

Kích thước 350 x 480 x (1700-2000)mm

Tủ đồ khô cánh kéo 6 tầng, 6 rổ, có giảm chấn gắn liền, đáy Melamine NE030640MC có kích thước: Rộng 350mm x Sâu 480mm x Cao (1700-2000)mm, dùng cho khoang tủ rộng từ 400mm-600mm. Ngày nay trong mỗi nhà bếp hiện đại, tủ đồ khô lưu trữ thường được thiết kế độc lập. Chúng rất hữu ích trong nhà bếp với chức năng bảo quản thực phẩm của mình. Tủ đồ khô 6 tầng đáy Melamine cao cấp của hãng NewEra được Tân Kỷ Nguyên phân phối độc quyền tại Việt Nam với giá cả vô cùng hấp dẫn. Sản phẩm này là giải pháp thông minh cho việc lưu trữ đồ đạc một cách dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng. Chỉ với thao tác đơn giản là đóng và tủ để lấy đồ.
Tủ kho đồ khô NewEra cánh kéo có 6 khay chứa đồ có thể thay đổi chiều cao một cách linh hoạt. Thiết kế hiện đại để người dùng có thể sử dụng hết cả chiều rộng và chiều cao, không lãng phí diện tích. Thiết kế khéo léo các thanh nâng cấp để bạn có thể nhìn thấy đồ đạc rõ ràng ở mỗi khay từ phía 2 cạnh tủ.
– Ray có tải trọng 100kg giúp bạn thoải mái để đồ đạc mà không phải lo nghĩ đến vấn đề trọng lượng. Hê thống ray trượt tích hợp giảm chấn nên việc đóng mở trơn tru, nhẹ nhàng, không có tiếng động.
– Khay rỗ bằng chất liệu inox cao cấp không lo gỉ sét, chiếc tủ kho kệ đồ khô luôn giữ được tính thẫm mỹ cao cho dù sau thời gian dài sử dụng.
– Lắp đặt đơn giản và có thể dễ dàng tháo ra để vệ sinh.

Liên hệ mua phụ kiện nội thất NewEra tại Việt Nam:
Công ty CP Đầu tư và Thương mại Tân Kỷ Nguyên
– Showroom Hà Nội: TT18-D34, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
– Showroom Hồ Chí Minh: Số 520, Đường Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12