GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Hãng sản xuất NewEra

Xuất xứ Chính hãng

Tình năng Tủ kho đồ khô NewEra 6 tầng đáy melamin cánh mở 12 rổ hộp 450mm

Kích thước 414x500x(1850-2150) (mm)

Lựa chọn Tủ đồ khô NewEra đáy melamine NE040645MC cho tủ bếp

Trong nhà bếp hiện đại ngày nay, tủ cao lưu trữ thường được thiết kế như một khối hoặc là đơn vị độc lập. Chúng tạo thành một khối thanh lịch, và đó là nơi thường bạn sẽ tìm thấy sự tập trung công nghệ và cũng là trung tâm lưu trữ thực phẩm trong nhà bếp như lò nướng, nồi hấp và lò vi sóng đều có thể được tích hợp trong một khối tủ cao lưu trữ, và thực tế tủ cao lưu trữ đó thường được thiết kế để chứa thực phẩm sẽ là một khối “hợp đôi” – tủ lạnh và tủ đồ khô.


Tủ đồ khô đáy melamine thiết kế hiện đại

– Tủ đồ khô đảm bảo chức năng bảo quản thực phẩm cho nhà bếp hiện nay
Mọi người muốn một giải pháp lưu trữ trung tâm hiện đại cho các đồ tạp hóa, đồ khô lý tưởng nó phải là ngay bên cạnh tủ lạnh. Họ muốn để có thể lưu trữ tất cả các mặt hàng đồ khô cho gia đình ở một nơi và được sắp xếp, cất trữ một cách dễ dàng, bên cạnh đó cần đóng và mở tủ để lấy đồ cần nhanh chóng và tiện dụng. Đó là lý do tại sao tủ đồ khô và tủ lạnh thường đi liền với nhau trong 1 tủ bếp hiện đại.
– Thiết kế thông minh tiện lợi với kiểu dáng hiện đại
Tủ đồ khô
NE040645MC với thiết kế 6 tầng 12 rổ NewEra thì thực sự bạn đang trang bị 1 giá kệ hàng hóa ngay trong căn bếp của mình. Với 2 hàng rổ mỗi hàng 6 rổ và mỗi rổ sẽ được đặt ở vị trí tùy thích dựa trên nhu cầu thực tế thì thực sự bạn không còn phải lo lắng bất kỳ điều gì liên quan đến đồ khô trong căn bếp hiện đại của bạn.
Khi cánh cửa tủ được mở ra thì đồng thời hàng rổ phía trong cũng được kéo ra ngoài một cách uyển chuyển giúp cho người dùng lấy đồ dễ dàng
Tủ đồ khô 
NE040645MC với đáy melamine, đây là một cải tiến mới trong thiết kế làm tăng lên vẻ thẩm mỹ cho căn bếp
Đây là một trong những sản phẩm phụ kiện tủ bếp mà được các bà nội trợ yêu thích nhất hiện nay.

Liên hệ mua phụ kiện nội thất NewEra tại Tân Kỷ Nguyên – Công ty phân phối độc quyền các sản phẩm NewEra tại Việt Nam
Hà Nội: TT18-D34, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Hồ Chí Minh: 520 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Q.12