GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

SEN tắm vòi hoa sen là một lựa chọn đơn giản với vẻ ngoài hiện đại. Một hành động cửa bản lề đơn giản có nghĩa là cánh cửa mở ra vào phòng tắm. Điều này cho phép không gian rộng rãi để vào và ra khỏi vòi sen và mang lại cảm giác rộng rãi.

Tuy nhiên, nó có thể cản trở không gian trong phòng tắm của bạn, vì vậy điều quan trọng là phải đo cẩn thận để đảm bảo rằng phòng tắm của bạn có đủ không gian cho cánh cửa mở ra. Như vậy, đó là một lựa chọn tốt hơn cho những người có phòng tắm rộng rãi hơn.

sen tắm bát tròn inox 304

Cung cấp cho bạn một giải pháp hoàn hảo cho phòng tắm nhỏ gọn, các mẫu SEN vòi tắm đứng cao cấp chính hãng của NewEra. Cho phép sử dụng tối đa không gian trong phòng tắm của bạn. Được trang bị cửa trượt, các thùng này giúp dễ dàng ra vào.

Hình ảnh của chúng tôi cung cấp một cảm giác tổng thể cho giao diện và thiết kế của các sản phẩm của chúng tôi. Nếu bạn muốn nâng cấp bất kỳ mục nào trong các giao dịch trọn gói hoặc để biết thêm thông tin kỹ thuật, chi tiết hơn, vui lòng gọi cho nhóm chuyên gia thân thiện của chúng tôi theo số 0815 8888 99.

Cho dù bạn chọn đồ đồng thau truyền thống với chi tiết tuyệt vời và sức hấp dẫn vượt thời gian hay hiện đại sang trọng bắt mắt, vòi phòng tắm có thể xác định cài đặt của bạn.

Với một loạt các thiết kế có thể tinh tế tan chảy vào thiết bị vệ sinh của bạn hoặc là điểm nhấn trong bộ sản phẩm của bạn, bộ sưu tập vòi phòng tắm của Phòng tắm Thành phố trải rộng một loạt các kiểu dáng bao gồm vòi chậu, vòi tắm, vòi trộn vòi hoa sen, vòi cảm ứng, chiếu sáng vòi, vòi nhà bếp và một loạt các máy trộn và thiết kế  vòi tắm treo tường.