GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Sen vòi tắm đứng NewEra NE304S81 là thiết bị vệ sinh cao cấp, thiết kế sang trọng và tiện nghi đem lại trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

Có hai loại đầu sen cây đang được khách hàng chọn mua nhiều nhất, đó là: Sen bát trònsen bát vuông. Quan trọng hơn cả, bạn cần phải xác định rõ ràng được hình dạng cũng như diện tích nhà tắm để lắp đặt loại sen cây hợp lý nhất. Để hiểu rõ hơn về đặc điểm cũng như công năng của hai dòng sen cây này, chúng tôi dựa trên ba tiêu chí dưới đây để diễn giải cụ thể hai loại sen cây này.​

sen voi tam dung ne304s81 0
Vòi sen tắm truyền thống, hay còn gọi là sen tắm cầm tay, sen tắm gắn tường, có thiết kế kiểu dáng đơn giản, kết hợp giữa bát sen và vòi nước. Đây là thiết bị đã trở nên quá quen thuộc với người tiêu dùng. Qua quá trình sử dụng, chúng ta hẳn nhận ra một số hạn chế của sen vòi truyền thống. Liệu sen cây tắm đứng có khả năng giải quyết tất cả những vấn đề này?
Những thiết kế theo chủ nghĩa tối giản luôn đem lại cho người nhìn một cảm giác hài lòng và thoải mái đến ngỡ ngàng. Sự đơn giản khiến người ta liên tưởng tới một môi trường sạch sẽ, gọn gàng, một khởi đầu hoàn hảo cho ngày mới đang tới gần.
>>> Tư vấn hỗ trợ khách hàng 0815 8888 99 <<<