GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Hãng sản xuất NewEra

Kiểu Hiện Đại

Chất liệu inox 304

Tình năng Tắm nóng lạnh

Đặc điểm 2 đường nóng lạnh

Nếu bạn đang xem xét sửa sang phòng tắm hoặc xây dựng một ngôi nhà mới, hãy kiểm tra những lợi ích của việc lắp đặt vòi sen đứng.

Trong nhiều ngôi nhà, bạn sẽ tìm thấy vòi sen và bồn tắm kết hợp. Nhưng, một số chọn cách lắp đặt vòi hoa sen tách biệt với bồn tắm. Nếu bạn đang xây dựng một ngôi nhà hoặc tu sửa phòng tắm của bạn, bạn có thể đã cân nhắc đi theo con đường này.

Nhưng, chính xác những lợi ích của việc tắm vòi sen là gì?. Dưới đây chúng tôi đã nêu ra một số lợi ích quan trọng nhất của việc lắp đặt vòi sen đứng. Hãy đọc để khám phá làm thế nào bổ sung dường như đơn giản này vào nhà của bạn có thể thêm giá trị cho cuộc sống của bạn.

sen tam dung ne304s91 0

Kích thước trung bình cho một phòng tắm đầy đủ trong một ngôi nhà nhỏ là 10 – 12 m2. Mặc dù lúc đầu nghe có vẻ tương đối rộng rãi. Dù bằng cách nào, khi bạn xem xét tất cả những gì phải phù hợp với phòng tắm, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra có rất ít không gian thực sự có sẵn. Nhiều nhà giải quyết vấn đề này bằng cách chỉ cần lắp đặt một bồn tắm và vòi hoa sen. Nhưng, nếu bạn hiếm khi tắm hoặc có nhiều phòng tắm trong nhà, bạn có thể muốn xem xét một vòi hoa sen độc lập. Mặc dù nhiều vòi hoa sen đứng là những người tiết kiệm không gian, nhưng họ không phải như vậy. Nếu bạn đã có phòng trong ngân sách của mình, hãy xem xét lắp đặt vòi hoa sen độc lập lớn. Vòi hoa sen rộng rãi nuôi dưỡng cảm giác sang trọng và chắc chắn sẽ ngăn chặn mọi cảm giác ngột ngạt mà bạn có thể có. Kích thước vòi hoa sen của bạn cuối cùng phụ thuộc vào kích thước phòng tắm của bạn. Nhưng, nếu bạn đang xây dựng một ngôi nhà mới hoặc tu sửa một phòng tắm lớn, hãy thoải mái thiết kế vòi hoa sen trong mơ của bạn. Vòi sen lớn có thể bao gồm nhiều vòi sen, ghế dài để thoải mái hoặc thậm chí là một bồn tắm đứng miễn phí.

sen tam dung ne304s91 1
Khi nói đến vòi hoa sen cao cấp, loại vòi hoa sen bạn có thể làm cho một trải nghiệm bình thường cảm thấy nổi bật. Có rất nhiều loại vòi hoa sen khác nhau có sẵn trên thị trường hiện nay với nhiều mức giá khác nhau. Trong khi đó, vòi sen đặc biệt thường không tiết kiệm nước nhiều như loại thân thiện với môi trường, chúng rất phù hợp với mong muốn của bạn. Một vài ví dụ về vòi hoa sen đặc biệt là những cái tạo ra hiệu ứng thác nước hoặc hiệu ứng hạt mưa. Một số vòi hoa sen đặc sản khác làm cho công cụ massage tuyệt vời.
>>> Mọi thông tin tư vấn hỗ trợ đặt hàng bạn liên hệ 0815 8888 99 (zalo, viber, sms, call)<<<