3 Lý do để bạn lựa chọn ngay cửa tự động cho công trình của bạn

 

3 Lý do để bạn lựa chọn ngay cửa tự động cho công trình của bạn

Xu hướng của các vận dụng ngày nay là sự tự động hóa, thông minh bên cạnh đó còn kết hợp bởi các yếu tối : thẩm mỹ, tiện dụng, an toàn, bảo mật cũng luôn được chú trọng. Cửa tự động là sản phẩm điển hình của sự xu hướng phát triển này. Cùng Tân Kỷ Nguyên tìm hiểu những lý do để lắp đặt loại cửa này.

Lắp đặt cửa tự động

– Lắp đặt cửa tự động là đáp ứng mật độ lưu thông cho tất cả các đối tượng qua lại: Với hệ thống thông minh áp dụng cho lối vào nó gần như đáp ứng tất cả ngay cả những người khuyết tật có thể di chuyển qua lại dễ dàng mà không cần phải có sự trợ giúp của nhân viên trực cửa.

Khi bạn trong cửa hàng bước ra với trên tay vô số vật dụng thì làm sao tự tay bạn mở cửa và bạn phải nhờ đến nhân viên trực cửa cũng đôi khi không có nhân viên trực cửa thì sao? và bạn phải bỏ đồ đạc của mình xuống rồi tự mở của ra và tiếp tục xách đổ đạc của mình nhưng với cửa trượt kính tự động thì vấn đề này không cần bận tâm vì nó vận hành tự động khi bạn bước tới gần vùng hoạt động của mắt thần thì nó sẽ tự động mở cửa cho bạn bước ra nhưng đôi lúc bạn hỏi có khi nào bị kẹt giữa hai cánh không ? thì bạn hoàn toàn yên tâm vì với vấn đề này cảm biến an toàn của cửa nó sẽ tự động đảo chiều khi có vật cản trong hành trình của nó.

Xem thêm cửa Besam: https://tkn.vn/cua-tu-dong-besam-assa-abloy-thuy-dien

3 ly do de ban lua chon ngay cua tu dong cho cong trinh cua ban 0

Tính năng bảo mật

Tính năng bảo mật của cửa trượt tự động luôn được ca ngợi so với cửa truyền thống thông thường: Chúng tích hợp tính năng bảo mật ở mức độ cao thông qua bộ vi xử lý trung tâm của cửa được lập trình tự động theo tiêu chuẫn bảo mật an toàn hiện nay. Bên cạnh đó cửa còn liên kết được với các thiết bị an ninh khác như máy chấm công, bảo mật vân tay, đầu đọc thẻ, remote không dây…và các đơn vị điều khiển từ xa có sẵn để được thêm vào tùy thuộc vào mức độ bảo mật lối vào của bạn yêu cầu. Giúp kiểm soát truy cập vào các tòa nhà hoặc các khu vực cụ thể trong các ứng dụng lối vào của bạn.

Tính thẩm mỹ

– Tính thẩm mỹ và sự hài hòa với kiến trúc tổng thể của công trình thì cửa tự động là một giải pháp hoàn hảo nhất cho cả kiến trúc cổ hay hiện đại. Về mẫu và chủng loại cũng phong phú cho người sử dụng lựa chọn như: cửa trượt, của mở cánh, cửa trượt xếp lớp, cửa trượt cong,cửa xoay tròn,..Các thành phần khung bao bên ngoài dạng nhôm profiles luôn duy trì vẻ đẹp sáng bóng như lúc ban đầu.

Trong đó thì cửa trượt tự động được lựa chọn nhiều nhất, có rất nhiều hãng sản xuất trong đó phải nhắc tới là cửa MRD Hàn Quốc. Hàn Quốc là một trong những quốc giá sản xuất cửa tự động rất uy tín và chất lượng. Tân Kỷ Nguyên rất hân hạnh là đại diện phân phối độc quyền sản phẩm cửa tự động Hàn Quốc của hãng MRD thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất.

Tân Kỷ Nguyên tự hào là đơn vị phân phối độc quyền của các thương hiệu sản phẩm lớn hàng đầu thế giới như: Grass, NewEra, Dorma…với những sản phẩm như phụ kiện tủ bếp cao cấp, phụ kiện tủ áo, phụ kiện cửa… Hãy lựa chọn chúng tôi là bạn đang lựa chọn những sản phẩm chất lượng những với giá thành tốt nhất của những thương hiệu hàng đầu thế giới.

Bộ phụ kiện cửa MRD Hàn Quốc cao cấp đầy đủ: https://tkn.vn/cua-truot-kinh-tu-dong-mrd-han-quoc

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng:
Hà Nội: 0815.88.88.99 – TP. HCM: 0906.778.338

Tân Kỷ Nguyên là một thương hiệu nội thất cao cấp, chuyên cung cấp các phụ kiện tủ bếp, tủ quần áo, các thiết bị cho ngành mộc và đồ gia dụng bếp được sáng lập bởi ông Kiều Duy Ái. Chúng tôi phục vụ chủ yếu cho các gia đình và công ty thiết kế nội thất cùng với các xưởng mộc.