Tìm hiểu chi tiết cấu tạo tay co cửa thủy lực (tay đẩy hơi)

Công ty Tân Kỷ Nguyên địa chỉ cung cấp tay co thủy lực (tay đẩy hơi) cửa gỗ, cửa chống cháy. Nhận thi công lắp đặt các công trình trong khu vực Hà Đông, Hà Nội.

Chi tiết cấu tạo tay co cửa thủy lực

Hiện tại chúng tôi phân phối 2 thương hiệu chính đó là NewEra và Dorma trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu cấu tạo tay co thủy lực các bạn nhé!.

kích thước tay co thủy lực
kích thước kỹ thuật tay co

Bản chất của tay co thủy lực là phụ kiện cửa giúp giữ cửa, chống va đập, duy trì vị trí cửa luôn ở trạng thái đóng đảm bảo an toàn cho người sử dụng đặc biệt là trẻ em.

vị trí cấu tạo lắp đặt cửa

Cấu tạo tay co (tay đẩy thủy lực) gồm các phần:

  • Hộp áp lực
  • Tay cố định
  • Tay co 
  • Nút điều chỉnh
cấu tạo tay co thủy lực

Cấu tạo bên trong hộp áp lực

Lò xo và dầu thủy lực, giúp cho quá trình hoạt động của cánh cửa khi đóng mở êm dịu. Các vị trí nút điều chỉnh đóng cửa, nút điều chỉnh tốc độ bạn có thể tự mình điều chỉnh khi cần thiết.

tim hieu chi tiet cau tao tay co cua thuy luc tay day hoi 3
ph
ần khuỷu tay co thủy lực có thể điều chỉnh được độ dài ngắn khi bạn lắp đặt
tim hieu chi tiet cau tao tay co cua thuy luc tay day hoi 4

Tác dụng chính của tay đẩy hơi là phụ kiện tạo sự an toàn cho hệ thống cửa, chống va đập mạnh khi có gió to, tạo sự thoải mái khi bạn không mất thời gian cũng như thao tác khép cửa. Một số hệ thống cửa bắt buộc phải được lắp đặt tay co thủy lực như cửa thoát hiểm, vv. Chúng tôi có đội ngũ thợ chuyên sâu trong ngành cửa sẽ đáp ứng và phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng cũng như trong việc thiết kế hệ thống cửa thông minh hơn hiệu quả hơn.

Một số mẫu sản phẩm mà TKN đang cung cấp

NEWERA
các mẫu tay co thủy lực NewEra
các mẫu tay co thủy lực Dorma

Hiện nay giá bán tay co khá rẻ và đa dạng, chính vì vậy bạn cần xác định rõ thông tin trước khi mua. Bạn xem thông tin chi tiết các mẫu tay co thủy lực và giá bán.

Mọi thông tin thắc mắc bạn liên hệ Hotline: 0815 8888 99

Tân Kỷ Nguyên là một thương hiệu nội thất cao cấp, chuyên cung cấp các phụ kiện tủ bếp, tủ quần áo, các thiết bị cho ngành mộc và đồ gia dụng bếp được sáng lập bởi ông Kiều Duy Ái. Chúng tôi phục vụ chủ yếu cho các gia đình và công ty thiết kế nội thất cùng với các xưởng mộc.