Cách lắp thùng gạo thông minh Chuẩn – Dễ dàng cho gia chủ!

So với cách bảo quản gạo truyền thống như trước đây thì việc sử dụng loại thùng gạo thông minh sẽ mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ. Tuy nhiên, để lắp được sản phẩm này là điều không dễ với những người dùng mới. Bài viết hôm nay, TKN sẽ gửi đến quý gia chủ 2 cách lắp thùng gạo thông minh cực dễ dàng, giúp gia chủ thực hiện lắp đặt chỉ trong vài phút.

Cách lắp thùng gạo thông minh
Cách lắp thùng gạo thông minh không khó nhưng lại khiến người dùng mới băn khoăn, không biết thao tác thế nào

1. Cánh lắp thùng gạo thông minh cánh mở

Thùng gạo thông minh âm tủ cánh mở được lắp đặt cho ngăn tủ bếp dưới có kích thước lớn hơn kích thước thùng gạo. Với thiết kế có công tắc nút ấn tự động kèm cánh tủ đóng bên ngoài giúp côn trùng không thể xâm nhập, đồng thời tránh tình trạng gạo, lương thực ẩm mốc. Cách lắp vô cùng đơn giản, mời gia chủ theo dõi hướng dẫn dưới đây.

1.1. Chuẩn bị

1 bộ tủ gạo thông minh, máy khoan cầm tay, thước đo và bút đánh dấu

1.2. Cách thực hiện

Bước 1: Tiến hành cố định bộ ray trượt vào trong hộc tủ

Gia chủ tiến hành bắt dấu đo khoảng cách từ bên ngoài mép tủ vào đầu ngoài của ray, khoảng cách này thường là 7cm. Sau đó, dùng mũi khoan bắt 4 vít cố định ray.

Đo khoảng cách của tủ
Đo khoảng cách từ bên ngoài mép tủ vào đầu ngoài của ray

Bước 2: Đặt tủ gạo vào vị trí ray trượt

Gia chủ tiến hành đặt tủ gạo vào ray trượt bằng cách đặt 2 bánh xe ở gần đáy tủ gạo lên trên 2 bánh xe ở đầu ray trượt. Sau đó, đẩy nhẹ để tủ gạo vào khớp đường ray trượt.

Đặt tủ gạo vào vị trí khay trượt
Đặt tủ gạo vào vị trí khay trượt sao cho khớp

1.3. Lưu ý quan trọng

Khi lắp đặt tủ gạo thông minh, gia chủ nên lựa chọn những vị trí thông thoáng, tránh ẩm ướt để có thể bảo quản tủ gạo và chất lượng gạo tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: Kích thước thùng gạo tủ bếp Chuẩn – Dễ chọn lựa!

2. Cách lắp thùng gạo thông minh lắp âm

Là một phụ kiện bên trong tủ bếp, thùng gạo thông minh lắp âm có kích thước nhỏ gọn, vừa bằng kích thước của ngăn tủ bếp chứa nó. Sản phẩm được thiết kế âm tủ, sở hữu tính năng chia lượng gạo độc đáo, mới lạ giúp người nội trợ dễ dàng ước lượng tỷ lệ gạo cho một bữa ăn, đồng thời giữa cho gạo không bị mối mọt ăn mòn, tránh được ẩm mốc. Mời gia chủ theo dõi hướng dẫn lắp đặt dưới đây:

2.1. Chuẩn bị

1 bộ tủ gạo thông minh mặt gương (hay còn gọi là lắp âm, thùng gạo không cánh), máy khoan cầm tay, thước đo và bút đánh dấu

2.2. Cách thực hiện

Bước 1: Đặt thùng gạo vào khoang tủ

Khung tủ và thùng gạo đã có kích thước khớp nhau, gia chủ chỉ cần đặt thùng gạo vào khoang tủ sao cho khớp là được.

Đặt thùng gạo vào khoang tủ
Đặt thùng gạo vào khoang tủ khi khung tủ và thùng gạo đã có kích thước khớp nhau

Bước 2: Mở ngăn kéo thùng gạo và tiến hành bắt vít

Hai bên nắp thùng gạo có hai điểm vít cần cố định để khi kéo ra kéo vào gạo không bị đổ ra ngoài. Gia chủ chỉ cần tiến hành lấy mũi khoan bắt vít tất cả các điểm của ngăn kéo thùng gạo.

Dùng mũi khoan bắt vít ốc hai bên ngăn kéo thùng gạo Tìm hiểu thêm:

Trên đây là 2 cách lắp thùng gạo thông minh đơn giản nhất mà TKN đã giới thiệu. Chỉ với một vài dụng cụ và một bộ thùng gạo, gia chủ đã có một vị trí lý tưởng để lưu trữ gạo, các loại hạt khô, ngũ cốc cực tiện lợi. Nếu gia chủ vẫn còn điều gì thắc mắc, vui lòng liên hệ với Tân Kỷ Nguyên và đội ngũ hỗ trợ theo thông tin dưới đây để được tư vấn.

Thông tin liên hệ: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI TÂN KỶ NGUYÊN

  • Hotline:
  • Website: tkn.vn/
  • Địa chỉ:
    • Thành phố Hà Nội: Số A16 – TT19, khu đô thị Văn Quán, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.
    • Thành phố Hồ Chí Minh: Số 520, đường Trường Chinh, phường Tân Hưng Thuận, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.

Tân Kỷ Nguyên là một thương hiệu nội thất cao cấp, chuyên cung cấp các phụ kiện tủ bếp, tủ quần áo, các thiết bị cho ngành mộc và đồ gia dụng bếp được sáng lập bởi ông Kiều Duy Ái. Chúng tôi phục vụ chủ yếu cho các gia đình và công ty thiết kế nội thất cùng với các xưởng mộc.